Nhạc

Hồ Ngọc Hà bức xúc, ‘khoe’ ăn sắn dát vàng

Sau khoảng thời gian khá dài giữ im lặng trước mọi điều tiếng bủa vây, Hồ Ngọc Hà đã chính thức bày tỏ thái độ trước sự việc, một cách thẳng thắn và rõ ràng.

Hồ Ngọc Hà mới đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh chụp củ sắn (khoai mì) được cắt thành từng miếng nhỏ bày gọn gàng trên đĩa cùng với một dòng status đầy tính “châm biếm”.

“Lần trước mình đăng cái bánh trên instagram và không hề “khoe” rằng mình đang được ăn bánh dát vàng nhưng lại được 1 số bạn tự đăng bảo mình khoe, cảm thấy hơi buồn.

Hôm nay mới thật sự khoe nè. Đang ăn sắn dát vàng – món ăn yêu thích và mắc nhất mọi thời đại”.

Thậm chí, Hồ Ngọc Hà còn nhấn mạnh: “Xin đừng bóp méo mọi chuyện và biến mình thành kẻ khoe khang nữa nào”.

2

Status của Hồ Ngọc Hà khiến mọi người nhớ đến bức ảnh chiếc bánh kem dát vàng ở Dubai gây xôn xao dư luận thời gian vừa rồi.

Thời điểm đó, khi Hồ Ngọc Hà đăng tải bức ảnh chiếc bánh đắt đỏ trên tài khoản intagram, thì lập tức dân mạng đã bàn tán rôm rả. Thậm chí, có người còn “cố công truy ra bằng được nguồn gốc cũng như giá thành đắt đỏ của chiếc bánh dát vàng”.

3

4
Ngày hôm qua (9/12), Hồ Ngọc Hà cũng thẳng thắn bày tỏ sự tức giận trên trang cá nhân vì bị chụp lén.

5
Hồ Ngọc Hà còn gửi lời nhắn nhủ với những người chụp lén rằng, hãy “hành xử có suy nghĩ chút và đừng làm rùm beng lên”.

Vậy là sau khoảng thời gian khá dài giữ im lặng trước mọi điều tiếng bủa vây, Hồ Ngọc Hà đã bày tỏ thái độ thẳng thắn trước sự việc liên quan quan tới bản thân.

Cận cảnh trang phục mạ vàng mang đi thi của HH Phạm Hương

Theo Ý An/TTVN

To Top