Nhạc

Hồ Ngọc Hà bị đồn chơi ngãi chuyên nghiệp

Nữ hoàng giải trí nổi nóng trên trang cá nhân vì tin đồn thất thiệt.

Thông tin Hồ Ngọc Hà mượn xe Cường Đôla để lên sân khấu trình diễn trong liveshow Noo Phước Thịnh gây xôn xao hai ngày qua.  Hồ Ngọc Hà đi siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng mang bảng số 51F – 28769, vốn là xe Cường Đôla đang sử dụng.

Trước vô số lời bàn tán, Hà Hồ bức xúc đáp trả. Cô không hài lòng khi bị dùng từ “mượn” để nói về hành động này.

Untitled

Hà Hồ nổi nóng trên trang cá nhân.

“Thưa mọi người

Em luôn là đề tài được nhắc đến bời nhiều câu chuyện ngoài lề, có thể được yêu thích: nói, có thể bị ghét: nói, có thể chỉ được tò mò:nói… và có thể là niềm vui của mọi người khi miệt hạ em: nói

“Mượn”: nghe các tít báo giật thấy đến tội nghiệp em, đó là ý tưởng chương trình”.

NGUYEN_BA_NGOC_ZING8917-1

Hình ảnh cô lái xe của Cường Đôla lên sân khấu gây xôn xao.

Hồ Ngọc Hà còn cho biết, cô và chồng cũ thường dùng xe của nhau khi có việc gấp liên quan đến Subeo: “Đó cũng chỉ là ch bình thường vẫn luôn xảy ra ở huyện, cậu ấy (Cường Đôla – PV) vẫn đi xe của em nếu khi cần chở con hoặc có việc gấp. Em cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy khi có việc khẩn, hãy coi mọi thứ hết sức bình thường. Chương trình còn lấy nhiều chiếc xe khác nhau mà em xin phép không đi vì không muốn quảng cáo miễn phí. Chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau”.

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ khi cho biết, cô bị đồn chơi ngãi chuyên nghiệp thời gian dài: “Em vốn dĩ đã có nhiều sự hiểu lầm trên mặt báo. Ngay cả chuyện em còn nghe bảo em là kẻ chơi ngải chuyên nghiệp. Xin thưa những ai đặt điều về em những ch đó thì ráng tước lấy hậu quả khẩu nghiệp”.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top