Nhạc

Hình ảnh đen nhẻm thời chưa ai biết đến của em ruột Hoài Linh

Dương Triệu Vũ – em trai ruột của nghệ sĩ Hoài Linh đã tự tin thể hiện khả năng ca hát từ năm 13 tuổi.

Tròn 8 năm hoạt động ở làng giải trí Việt Nam, Dương Triệu Vũ đã đạt được những thành công nhất định trong vai trò của một ca sĩ chuyên nghiệp.

Không chỉ sở hữu những bản hit đình đám như: Chơi vơi trong cơn đau, Căn phòng, Ngày gặp lại… em trai ruột của Hoài Linh còn là một nam nghệ sĩ có vẻ ngoài trẻ trung, điển trai dù đã 34 tuổi.

Hình ảnh đen nhẻm thời chưa ai biết đến của em ruột Hoài Linh - Ảnh 1.

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ – em ruột Hoài Linh và làm học trò đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng.

Trước khi về Việt Nam lập nghiệp, Dương Triệu Vũ từng có thời gian hoạt động ở thị trường hải ngoại. Và ít ai biết rằng, ngay từ năm 13 tuổi, anh từng có một sản phẩm ca nhạc chuyên nghiệp được tung ra thị trường nhưng với cái tên biểu diễn là Tuấn Linh.

Cụ thể, trong clip dài hơn 4 phút được quay từ thời chưa ai biết đến, Dương Triệu Vũ tự tin biểu diễn ca khúc nổi tiếng thế giới “Killing me softly”. Không chỉ khoe giọng hát bản năng, “ca sĩ nhí” còn mạnh dạn nhảy ngẫu hứng theo giai điệu của ca khúc.

Qua tìm hiểu, đoạn clip quay từ 21 năm về trước ghi lại kỉ niệm Dương Triệu Vũ được Trung tâm Vân Sơn mời thu âm, ghi hình.

Giai đoạn này anh lấy tên thật là Tuấn Linh (Võ Nguyễn Tuấn Linh – tên đầy đủ) để hoạt động và cơ duyên làm việc với trung tâm đình đám hải ngoại xuất phát từ việc “ca sĩ nhí” đen nhẻm thường xuyên đoạt giải thưởng ca hát hàng năm do nhà thờ địa phương tổ chức.

Ở một bài phỏng vấn, Dương Triệu Vũ thừa nhận anh thích hát từ nhỏ. Tuy nhiên, anh chưa một lần dám nghĩ mình sẽ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp mà chỉ thể hiện đam mê trong các chương trình đám cưới, lễ Tết…

Trong giai đoạn trưởng thành, Dương Triệu Vũ theo đuổi cả ngành chính trị lẫn kinh tế. Song vì đam mê nghệ thuật quá lớn, anh vượt cả sự cấm cản của gia đình để rèn luyện và tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Hình ảnh đen nhẻm thời chưa ai biết đến của em ruột Hoài Linh - Ảnh 3.
Hình ảnh đen nhẻm thời chưa ai biết đến của em ruột Hoài Linh - Ảnh 4.

Thời chưa ai biết đến, Dương Triệu Vũ sở hữu nước da ngăm đen, thân hình mảnh mai nhưng khá tự tin khi biểu diễn trước ống kính.

Hình ảnh đen nhẻm thời chưa ai biết đến của em ruột Hoài Linh - Ảnh 5.
Hình ảnh đen nhẻm thời chưa ai biết đến của em ruột Hoài Linh - Ảnh 6.
Hình ảnh đen nhẻm thời chưa ai biết đến của em ruột Hoài Linh - Ảnh 7.

Ít ai biết rằng, ngay từ nhỏ, em trai ruột Hoài Linh đã từng đoạt giải thưởng ca hát hàng năm do nhà thờ địa phương tổ chức.

Theo Ngọc Anh/thời đại

Loading...
To Top