Nhạc

H’Hen Niê thân thiết đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Đen Vâu sau nhiều lần “thả thính” công khai

Động thái H’Hen Niê dành cho Đen Vâu trong ngày sinh nhật nam rapper đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Mối quan hệ thân thiết giữa H’Hen Niê và Đen Vâu vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Thời gian qua, cả hai còn liên tục vướng nghi vấn đang bí mật hẹn hò khi thường xuyên tương tác, “thả thính” nhau công khai trên trang cá nhân.

Thậm chí, trong đêm nhạc có tiết mục biểu diễn của Đen Vâu cách đây không lâu, H’Hen Niê còn bịt khẩu trang, đứng phía dưới sân khấu cổ vũ và liên tục hát nhẩm theo nam rapper.

Cho tới mới đây, cả hai một lần nữa lọt vào tâm điểm chú ý của công chúng khi H’Hen Niê thoải mái đăng ảnh Đen Vâu để chúc mừng sinh nhật anh trên Instagram cá nhân. Với lời chúc khá ngắn gọn: “Birthday anh Đen Vâu”, người đẹp đã mau chóng khiến người hâm mộ “không thể ngồi yên” vì thích thú.

Mặc dù tới hiện tại, Đen Vâu và H’Hen Niê đều không có bất cứ chia sẻ nào về đối phương nhưng với những động thái như bây giờ, khán giả đều mong mỏi cặp đôi sẽ luôn giữ được mối quan hệ bền chặt.

H’Hen Niê thân thiết đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Đen Vâu sau nhiều lần thả thính công khai - Ảnh 2.

H’Hen Niê công khai chúc mừng sinh nhật Đen Vâu trên trang cá nhân.

Trước đó, cả hai thường xuyên like và bình luận, thoải mái “thả thính” nhau trên trang cá nhân khiến người hâm mộ liên tục “ship” cặp vì quá thích thú.

H’Hen Niê thân thiết đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Đen Vâu sau nhiều lần thả thính công khai - Ảnh 3.

Hiện mối quan hệ thân thiết giữa Đen Vâu và H’Hen Niê đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả bởi cả hai đều sở hữu tính cách mộc mạc, chân chất.

theo helino
To Top