Nhạc

Hết tố Dương Triệu Vũ hỗn láo, Phương Dung lại tố Phi Nhung bịa đặt chuyện mình xúc phạm mẹ nữ ca sĩ

Sau khoảng thời gian im lặng, danh ca Phương Dung đã chính thức lên tiếng về việc bị Phi Nhung tố xúc phạm mẹ của nữ ca sĩ. Danh ca Phương Dung khẳng định những điều Phi Nhung nói hoàn toàn là bịa đặt.’

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước sự việc Phi Nhung tố danh ca Phương Dung từng xúc phạm mẹ của mình khiến cô không thể nào tha thứ được. Phi Nhung cho biết: “Nói về cô Phương Dung, cô giống như người mẹ của mình. Hồi đó Nhung mới đi hát thì tính của Nhung hơi ngông cuồng. Nói xấu Nhung sao cũng được nhưng mà đừng có đụng chạm đến mẹ Nhung. Đụng chạm tới mẹ Nhung thì Nhung không bao giờ tha thứ. Có lần Nhung cũng đã thề độc với cô Phương Dung nhưng bây giờ thì không nói ra được”.


Phi Nhung từng tố danh ca Phương Dung xúc phạm mẹ của mình.
Phi Nhung từng tố danh ca Phương Dung xúc phạm mẹ của mình.

Sau nhiều ngày im lặng, danh ca Phương Dung đã chính thức lên tiếng phản bác những lời tố cáo của Phi Nhung. “Nhạn trắng Gò Công” khẳng định rằng tất cả những điều nữ ca sĩPhi Nhung nói hoàn toàn là bịa đặt. Cô còn đưa ra những lí lẽ để phản bác lời của Phi Nhung“Thứ nhất, Phương Dung chưa bao giờ hát bên Anh. Thứ hai, ngoài đời chưa bao giờ hát chung với ba người là Tuấn Anh, Khánh Ly và Phi Nhung. Những điều đó hoàn toàn là bịa đặt, không hề có. Nhưng có một chuyện khác khá tế nhị Phương Dung không tiện đề cập đến. Điều đó hoàn toàn sai, Phương Dung không biết mẹ cổ là ai và không có dịp nào để gặp gỡ”.


Danh ca Phương Dung lại phản bác, cho rằng tất cả chỉ là bịa đặt.
Danh ca Phương Dung lại phản bác, cho rằng tất cả chỉ là bịa đặt.

Sự việc này khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang vì nếu “không có lửa làm sao có khói”? Phi Nhung tự mình bịa chuyện để làm xấu hình ảnh của danh ca Phương Dung vì mục đích gì? Không chỉ tố Phi Nhung bịa đặt, danh ca Phương Dung còn bác bỏ việc Dương Triệu Vũ tố cô không công bằng khi làm giám khảo. Cụ thể, Phương Dung cho biết tiết mục của Dương Triệu Vũ có ý tưởng nhưng thực hiện chưa đạt, quyết định của cô hoàn toàn dựa trên sự công bằng. Quyết định về giải thưởng trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca không phải là quyết định của một mình cô, mà là sự thống nhất ý kiến cùng với các giảm khảo còn lại.


Phương Dung còn bác bỏ lời tố cáo không công bằng khi làm giám khảo của Dương Triệu Vũ.
Phương Dung còn bác bỏ lời tố cáo không công bằng khi làm giám khảo của Dương Triệu Vũ.

theo Thể thao văn hóa
To Top