Nhạc

Hết cạo đầu trọc, xuề xòa xuống cấp, Hoài Lâm còn nhuộm tóc vàng khác lạ khó nhận ra

Càng ngày Hoài Lâm càng thay đổi khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng bất ngờ!

Sau 2 năm tuyên bố giải nghệ vì lý do sức khỏe, nhất cử nhất động của Hoài Lâm trong cuộc sống đời thường cũng nhận được sự quan tâm rất lớn. Chàng ca sĩ “Như những phút ban đầu” khá kín tiếng về đời tư. Ngoài những khoảnh khắc yên bình, lãng mạn bên bạn gái Bảo Ngọc, Hoài Lâm hoàn toàn không có thêm bất kỳ chia sẻ nào về cuộc sống cá nhân trong hơn nửa năm qua.

Mới đây, anh chàng gây xôn xao trong đoạn clip cạo đầu trọc, mặc đồ xuề xoà và đi dép lê biểu diễn trên một sân khấu nhỏ. Khán giả bày tỏ sự bất ngờ, thất vọng với hình ảnh này của Hoài Lâm sau khi giải nghệ.

Hết cạo đầu trọc, xuề xòa xuống cấp, Hoài Lâm còn nhuộm tóc vàng khác lạ khó nhận ra  - Ảnh 1.

Hình ảnh xuề xòa, đầu cua, dép lê từng khiến khán giả vô cùng bất ngờ với hình ảnh Hoài Lâm sau khi giải nghệ.

Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ vừa tiếp tục gây “sốt” với màn cover lại hit cũ trong bộ tóc màu vàng chói lọi. Rất nhiều người liên tưởng anh với Đạt G bởi 2 kiểu đầu rất giống nhau. Với nhan sắc xuống cấp trầm trọng của Hoài Lâm, không chỉ người hâm mộ mà Hoài Linh có lẽ cũng khó lòng nhận ra đây chính là con trai nuôi bảnh bao một thời của mình.

Hết cạo đầu trọc, xuề xòa xuống cấp, Hoài Lâm còn nhuộm tóc vàng khác lạ khó nhận ra  - Ảnh 2.

Hoài Lâm cho rằng sau khi tạm dừng nghệ thuật, anh đã thoải mái tinh thần hơn nên không cần quá chỉn chu mỗi khi xuất hiện. Khán giả thậm chí khó nhận ra anh trong những lần xuất hiện khác lạ gần đây.

theo helino

To Top