Nhạc

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi của con và chồng của “bé” Xuân Mai

Thông tin Xuân Mai “Con còn bé bé” đã kết hôn và con trai đã 1 tuổi làm cư dân mạng vô cùng bất ngờ. Mới đây nhất, những hình ảnh hiếm hoi hé lộ chồng và con của Xuân Mai lại thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Vài ngày qua, thông tin ‘bé’ Xuân Mai đã lập gia đình và sinh con khiến nhiều khán giả bất ngờ. Từ khi Xuân Mai sang Mỹ định cư cách đây 12 năm, thông tin về cô rất hiếm hoi. Mới đây, một người quen đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của Xuân Mai bên chồng, con.

Xuân Mai năm nay tròn 21 tuổi, kết hôn hồi năm ngoái. Con trai của cô vừa tròn 1 tuổi hôm chủ nhật tuần trước. Từ khi sang Mỹ, Xuân Mai ít đi hát, chỉ tập trung vào việc học và làm thêm phụ giúp mẹ. Hiện tại, cô gần như không còn theo đuổi âm nhạc. Người bạn tiết lộ, cuộc sống của Xuân Mai không mấy sung túc như khi còn bé. Hơn nữa, ngoại hình của cô thay đổi rất nhiều so với trước.

1

Hình ảnh con trai của “Bé” Xuân Mai bên cạnh mẹ

Thông tin về ông xã của Xuân Mai cũng không nhiều người biết. Người bạn của Xuân Mai thỉnh thoảng gặp anh tháp tùng nữ ca sĩ đi hát.

2

3

4

Có thông tin cho rằng anh sắp sửa nhập ngũ. Đây là một quy định bắt buộc tại Mỹ, nhưng đến thời điểm hiện tại, thông tin này vẫn chưa được xác minh

5

Con trai của Xuân Mai bên bà ngoại (trái) và bà nội.

6

7

Nhóc tỳ trông có nhiều nét giống Xuân Mai lúc nhỏ.

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top