Nhạc

Hé lộ địa điểm du xuân của Bảo Thy trong năm mới

Khép lại một năm 2016 thành công mỹ mãn, đánh dấu sự trở lại đầy bất ngờ với 7 singles cùng 4 MV được đầu tư công phu và nhận về hàng loạt các đề cử/giải thưởng giá trị. Không để khán giả phải chờ lâu, ngay  trong tháng 1, Bảo Thy tiếp tục “chào sân” 2017 bằng một MV đậm chất Tết mang tên Cất cánh du xuân.

bt 1

Tạm gác lại hình ảnh trưởng thành, gợi cảm đang rất thành công trong năm vừa qua, Bảo Thy hóa thân thành một thiếu nữ Việt dịu dàng với tà áo dài truyền thống kín đáo trong MV lần này.

BT 10

Được chắp bút bởi nhạc sĩ Only C, Cất cánh du xuân là một bản EDM vô cùng bắt tai, dễ thuộc dễ nhớ. Đặc biệt đoạn hook “Cùng bay đến những nơi đẹp nhất ở trên đời” thể hiện rõ quan niệm của cả Only C lẫn Bảo Thy là mọi người nên xách ba lô lên và bay nhân dịp Tết Nguyễn đán.

BT 14

Bảo Thy chia sẻ:“Thy nghĩ một cái Tết truyền thống như ở nhà đón tiếp khách, chúc Tết nhau, đi thăm họ hàng… thì hầu như ai cũng đã rất nhiều lần đón những cái Tết như thế rồi. Cho nên đôi khi chúng ta cũng nên dành ra vài mùa Tết để cả nhà cùng nhau cất cánh du xuân, đi du lịch, vì hiếm có dịp nào cả gia đình lại tụ họp đông đủ và cùng rảnh rỗi như thế”.

bt8

Cô nói thêm: “Ngay cả gia đình Thy cũng vậy, sau vài ba ngày ở nhà tiếp khách và đi chúc Tết, cả nhà Thy lại cùng nhau xách ba lô lên và bay đến những vùng đất mới. Giá vé hàng không ngày nay rất hạt dẻ, giờ đây ai cũng có thể bay. Bảo Thy Tết này đã mua vé máy bay cho cả nhà cùng đi du lịch. Ngoài việc “tự thưởng” cho mình sau một năm vất vả, Bảo Thy muốn dành thời gian cho gia đình, gắn kết mọi người hơn hơn”.

BT2

Không chỉ có chất nhạc “gây nghiện”, Cất cánh du xuân còn có một MV đẹp mãn nhãn, truyền cảm hứng du lịch. Xuyên suốt MV là câu chuyện về một mùa Tết dịch chuyển của 3 nhân vật khác nhau.

BT5

Ở đoạn kết MV, Bảo Thy đã huy động một lực lượng khách mời khá đông đúc bao gồm những bạn vũ công, những bạn diễn viên trong MV lẫn những cô chú lớn tuổi đề cùng thực hiện vũ đạo “cất cánh” vô cùng đáng yêu. Ban đầu, cảnh quay này vốn chỉ có Bảo Thy và vũ đoàn nhưng cô nàng đã quyết định thay đổi ý tưởng sát ngày quay MV để thể hiện đúng tinh thần chủ đạo của MV – “Cất cánh du xuân, cả nhà cùng bay”.

bt7

Cất cánh du xuân cũng là món quà tinh thần mà Bảo Thy dành cho khán giả trước khi dồn 100% sức lực cho “đấu trường” The Remix – New Generation vô cùng căng thẳng sắp tới.

Cất cánh du xuân – Bảo Thy

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top