Asia

Hậu tin đồn hẹn hò, “center quốc dân” Kang Daniel được đặc cách solo luôn vào đúng lúc Wanna One comeback?

Thông tin Kang Daniel được tách ra solo ngay tại thời điểm Wanna One comeback đang khiến fan vô cùng bối rối.

Nhiều ngày qua, cộng đồng fan Wanna One đứng ngồi không yên trước thềm comeback của nhóm vào thời gian tới. Tuy nhiên ngay tại thời điểm nóng hổi này, thông tin “center quốc dân” Kang Daniel được đặc cách ra mắt với tư cách ca sĩ solo vào tháng 3 tới khiến fan không khỏi bất ngờ.

Vẫn biết Kang Daniel vốn nổi tiếng là thần tượng hội tụ đủ tài năng ngay từ khi chiến thắng trong cuộc thi tuyển chọn “Produce 101” mùa 2, và hiện đang vô cùng nổi tiếng với lượng fan khổng lồ ở khắp châu Á, song việc anh chàng được tách ra hẳn để solo trong thời gian quý báu còn lại của Wanna One trước khi tan rã là điều không tưởng. Ngoài ra, việc Kang Daniel vừa dính vào scandal tình ái với nữ rapper nổi loạn Yook Ji Dam càng khiến luồng ý kiến trái chiều về tin tức này nhắm vào anh nhiều hơn.

Hậu tin đồn hẹn hò, center quốc dân Kang Daniel được đặc cách solo luôn vào đúng lúc Wanna One comeback? - Ảnh 1.

Được biết, tin đồn này bắt đầu rộ lên từ tin tức thông cáo của một ngân hàng tại Hàn Quốc. Hiện Wanna One đang quảng cáo độc quyền cho ngân hàng này và Kang Daniel cùng Ong Seong Woo chính là 2 thành viên đầu tiên được công bố đoạn teaser quảng cáo. Tuy nhiên, chính ngân hàng này đã tiết lộ thông tin về kế hoạch họ vạch ra cho cặp đôi Kang Daniel và Ong Seong Woo sau khi 2 thành viên rời khỏi Wanna One vào tháng 12 năm nay. Trong một dòng thông báo, ngân hàng này khẳng định 2 thành viên sẽ quay quảng cáo cho họ vào tháng 3 này.

Tuy nhiên, nhiều fan đã dịch sai đoạn thông báo thành tin Kang Daniel ra mắt với tư cách ca sĩ solo vào tháng sau, gây xôn xao dư luận. Trước luồng thông tin không chính xác, một số fan tỏ ra khó chịu khi ngân hàng này chỉ chăm chăm quảng bá cho 2 thành viên OngNiel mà không nhấn mạnh vào yếu tố cả nhóm Wanna One đều là người mẫu chính.

Bên cạnh đó, Wanna One sẽ trở lại chính thức vào ngày 19/3 này với mini album mới. Ngày 5/3, nhóm sẽ tung ra Theme Track đặc biệt bao gồm 1 MV và 1 bài hát.

Hậu tin đồn hẹn hò, center quốc dân Kang Daniel được đặc cách solo luôn vào đúng lúc Wanna One comeback? - Ảnh 2.
Theo Trí thức trẻ
To Top