Nhạc

Hậu Ariana Grande ‘bùng show’, Tăng Thanh Hà cùng nhiều sao Việt đồng loạt lên tiếng động viên Phillip Nguyễn

Nhiều sao Việt như Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, Hoa hậu Phạm Hương đã để lại những lời động viên Phillip Nguyễn – đại diện BTC ‘Dangerous Woman Tour’ sau khi anh bất ngờ bị phía Ariana Grande huỷ show vì lý do sức khoẻ.

Từ chiều 23/8, thông tin Ariana Grande ‘bùng show’ ngay 5 tiếng trước khi live concert bắt đầu khiến cư dân mạng và nhiều nghệ sĩ Việt không khỏi ‘sốc nặng’, hoang mang, hụt hẫng. Thậm chí, không ít người từ hâm mộ đã chuyển thành anti-fan, thẳng thừng lên tiếng chửi Ariana cũng như ‘khủng bố tinh thần’ cô trên Instagram.

Trước sự phẫn nộ từ dư luận, Phillip Nguyễn – người đứng ra tổ chức Dangerous Woman Tour ở Việt Nam đã nhanh chóng đăng tải bức tâm thư xin lỗi của chính mình cũng như của Ariana. Ngay dưới bài viết của Phillip, không ít sao Việt đã để lại những bình luận bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ và động viên anh.

Phillip Nguyễn đăng tải tâm thư của mình và trên đó có chữ ký của Ariana cả trên Facebook lẫn Instagram.

Là chị dâu của Phillip, Hà Tăng không ngần ngại thể hiện sự ủng hộ bằng cách nói lời động viên tới em chồng. Cô viết: ‘Vẫn rất tự hào về em và team của em Ku Phil’.

Ngô Thanh Vân là một trong những nghệ sĩ đầu tiên chia sẻ, động viên Phillip Nguyễn giữa lúc ‘nước sôi lửa bỏng’.

Stylist Trần Quang Tuyến – người bạn cực thân thiết với Hà Tăng và gia đình cô cũng để lại bình luận hình trái tim để ủng hộ tinh thần Phillip.

Phạm Hương, Vũ Khắc Tiệp đều lấy làm tiếc trước sự việc Ariana phải huỷ show vì lý do sức khoẻ.

Harry Lu mong Phillip sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp hơn.

‘Thánh mưa’ Trung Quân Idol cũng bày tỏ sự cảm thông với nam doanh nhân.
Theo Trang Huyền/Saostar.vn
To Top