Nhạc

Hari Won than ốm, ‘thả thính’ Tiến Đạt?

Hari Won than ốm nhưng vẫn xinh tươi giữa lúc dư luận tập trung vào chuyện tình mới của Tiến Đạt

Ngày hôm qua, cộng đồng mạng lại được một phen xôn xao trước thông tin Tiến Đạt lần đầu lên tiếng về mối quan hệ của mình với hotgirl Milan Phạm

Dù vẫn chưa đưa ra lời khẳng định chắc chắn nào, nhưng với những gì gửi đến giới truyền thông, Tiến Đạt dường như cho mọi người thấy việc chàng Rapper si tình vẫn chưa thể hoàn toàn quên đi được tình cũ Hari Won. Và thay bằng việc công khai mối quan hệ mới để nhận được nhiều lời chúc phúc tốt đẹp của công chúng như đã từng làm với người yêu trước kia, giờ đây Tiến Đạt tuyên bố: “Sẽ không công khai mối quan hệ với người mới”. Liệu điều này là xuất phát từ ý thức muốn bảo vệ người mình yêu khỏi sự dòm ngó của dư luận , hay thực chất quyết định này của Tiến Đạt sẽ khiến bạn gái mới ít nhiều tủi hờn? Đặc biệt là khi chẳng ai biết được, Hari Won có nằm trong phạm vi cần che giấu ấy hay không.

1

Tiến Đạt tuyên bố: “Sẽ không công khai mối quan hệ với người mới”. Dù trước đây anh và Hari Won từng là cặp đôi đẹp nhất nhì Showbiz Việt

Tuy nhiên, dẫu thực hư ra sao thì khi nhắc đến việc Tiến Đạt có bạn gái mới, khán giả sẽ nhanh chóng quan tâm tới động thái của người cũ, nhân vật thứ 3 dù không liên quan nhưng vẫn luôn trở thành mắt xích quan trọng trong câu chuyện này. Ấy vậy mà lạ thay, cô nàng đầy thị phi Hari Won của chúng ta sau ngày dài chỉ để lại trên trang cá nhân của mình một bức ảnh xinh đẹp, chỉnh chu, trang điểm kĩ lưỡng với dòng ghi chú “Có vẻ tui hơi hơi sốt…Hỏng được bị bệnh nha…”

2

Bức ảnh mới nhất của Hari với dòng trạng thái đầy “Nũng nịu”

Nực cười ở chỗ, Hari xinh đẹp dù bị sốt nhưng vẫn chẳng chịu cảnh phải bơ phờ mệt mỏi, tiều tụy hom hem như người thường. Ngoài mái tóc rũ rượi cùng thế nằm ngả ngốn, diện bạo “Bị sốt” của cô trông vẫn thật rạng rỡ vui tương với khuôn mặt được kẻ vẽ kí càng.

Hình ảnh trên của nữ ca sĩ gốc Hàn khiến khán giả không khỏi hoài nghi: bức ảnh cùng dòng trạng thái than vãn trên của cô được đăng tải giữa khoảng thời gian nhạy cảm này là nhằm mục đích gì?

Khi đối diện với “Người cũ còn thương”, mỗi cô gái cơ bản sẽ có hai sự lựa chọn cho mình: dứt khoát chấm dứt để chàng đi tìm hạnh phúc mới, hoặc vẫn sẽ cứ tranh thủ, tận dụng thứ tình cảm ấy để thỏa mãn mong muốn cá nhân. Và từ lúc chia tay đến giờ, Hari vẫn chưa từng cho công chúng thấy cô đẩy Tiến Đạt ra xa khỏi mình dù chỉ một bước.

3

Sau chia tay, Hari chia sẻ, cô “Vẫn luôn coi Tiến Đạt là “Người thân””

Bởi vậy mà khi đón nhận được nguồn thông tin Tiến Đạt còn quan tâm đến mình trong chuyện tình mới, cô nàng bỗng chốc nhanh chóng lộ ra vẻ ngoài mong manh, yếu đuối, cần được che chở chắc hẳn không phải là không có lí do.

Theo Kim Cang/Báo Đất Việt

To Top