Nhạc

Hari Won hối tiếc vì đã lựa chọn sai lầm?

Mới đây, dòng chia sẻ về sự lựa chọn sai lầm tưởng như vu vơ của Hari Won trên facebook cá nhân đã khiến người hâm mộ tò mò!

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình Hari Won có đăng tải một những lời chia sẻ đầy tâm trạng khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Cụ thể cô nàng viết: “Mặc dù sự lựa chọn của tôi có thể là sai nhưng tôi không hối tiếc. Từ nay chỉ nhìn về phía trước mà thôi”.

hari-won-blogtamsuvn-11_dkpq

Dòng chia sẻ về sự sai lầm của Hari Won.

Ngay khi trạng thái này được đăng tải, không ít người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng cho Hari Won. Không ai hiểu chuyện gì đang xảy ra với cô nàng và lựa chọn sai lầm này ám chỉ điều gì. Đa phần đều chỉ hi vọng rằng cô nàng sẽ vui vẻ và tiến về phía trước. Mới đây không lâu, Hari Won cũng chia sẻ một bài đăng ám chỉ về nụ cười “giả tạo” của mình.

hari-won-blogtamsuvn5_chzk

Hari Won mong được có ngày cười thật sự.

Trái ngược với những lời chia sẻ đầy tâm trạng trên trang cá nhân, những hình ảnh mới nhất của Hari Won được cánh săn ảnh ghi lại được, cô nàng luôn xuất hiện với nụ cười tươi tắn và rạng ngời. Sau khi chia tay với bạn trai Tiến Đạt, Hari Won hiện đang hạnh phúc bên tình mới Trấn Thành. Không ít lần cặp đôi bị bắt gặp tình tứ, hẹn hò và khóa môi nồng thắm bên nhau.

hari-won-blogtamsuvn-22_pavc

Hari Won xinh đẹp rạng ngời đi làm đẹp mới đây.

hari-won-blogtamsuvn-4_onex

Cô nàng vui vẻ đi ăn tối cùng với bạn trai Trấn Thành.

Theo Hoàng Hằng/Motthegioi

To Top