Nhạc

Hari Won có Trấn Thành, vẫn lưu luyến Tiến Đạt?

Nữ ca sĩ gốc Hàn cảm thấy hối hận vì đã làm một người buồn, tuy nhiên cô vẫn không ngại bày tỏ tình yêu của mình…

Mới đây Hari Won đã khiến đông đảo cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi chia sẻ một câu chuyện về tình yêu trên trang cá nhân của mình. Theo đó nữ ca sĩ gốc Hàn viết: “Tưởng anh ấy hiểu mình. Tưởng anh ấy cũng thích những điều em thích. Và em đã từng rất vui những điều anh đã làm cho em. Nhưng hoá ra ảnh ấy làm những điều đó không hề vui chút nào. Và em đang rất buồn vì biết sự thật đó. Và em sẽ không làm phiền anh. Không yêu cầu những điều e mong muốn…Vì em yêu anh…Nhưng sao em yêu anh không vui mà đau lòng vậy ta?”.

Hari trục trặc với Trấn Thành?

Hari trục trặc với Trấn Thành?

Đoạn chia sẻ này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm và những phản ứng khác nhau từ cư dân mạng. Tuy ngay từ dòng đầu tiên giọng ca “Hương đêm bay xa” đã chú thích rằng đây là “Câu chuyện của cô gái A” như để mọi người tránh hiểu lầm, thế nhưng số đông vẫn tỏ ra hồ nghi trước tình cảm giữa 2 nhân vật “anh” và “em” – mà theo họ không đâu xa chính là Trấn Thành và Hari Won lúc này. Dường như việc phải sống và đối diện với những luồng dư luận trái chiều hàng ngày đã khiến mâu thuẫn giữa cặp đôi xảy ra, để rồi dần dần có những bất đồng quan điểm khiến đối phương bị tổn thương…dù rằng sự thật họ vẫn chưa hề ngừng yêu nhau.

Mặt khác trái với suy luận của nhiều người, một số ý kiến lại cho rằng nhân vật “anh” mà Hari Won đang ám chỉ ở đây không phải là Trấn Thành mà là tình cũ của cô nàng – nam rapper Tiến Đạt. Và để vừa có thể nói lên tâm trạng của mình, lại không phải nhận về những dị nghị ồn ào, nữ ca sĩ đã phải ra vẻ như đang kể lại một câu chuyện của một người nào đó.

Hay vẫn còn day dứt trong tình cảm với Tiến Đạt?

Hay vẫn còn day dứt trong tình cảm với Tiến Đạt?

Chính Hari Won trước đó dù đã ở bên Trấn Thành nhưng vẫn luôn thừa nhận trước truyền thông rằng, bất kể có ra sao thì Tiến Đạt cũng vẫn luôn là người đàn ông mà cô tin tưởng nhất. Nói cách khác, không phải Trấn Thành, mà tình cũ suốt 9 năm gắn bó mới là người mà người đẹp luôn muốn dựa vào để tìm lấy bình yên sau những sóng gió cuộc đời.

Và dường như trong suy nghĩ đơn giản của cô nàng thì dù cả 2 không còn ở trong mối quan hệ tình cảm, thế nhưng Tiến Đạt sẽ vẫn ở nguyên đó để chở che, bảo vệ mình khi cần. Tuy nhiên dù có cao thượng đến bao nhiêu thì Tiến Đạt cũng chỉ là một người đàn ông bình thường, anh cũng có cảm xúc vui buồn riêng, không thể cứ mãi chạy theo và chiều ý người giờ đây đã là bạn gái của người khác.

Kể lể sự xót xa của mình, thế nhưng có thể thấy Hari Won đồng thời cũng không quên níu kéo bằng cách bày tỏ tình yêu ở những dòng cuối cùng. Thái độ nửa buông nửa giữ của cô nàng khiến không ít người càng cảm thấy khó hiểu và tò mò, như thể sau tất cả mọi chuyện, người đẹp vẫn không thôi day dứt trước mối tình 9 năm dài đằng đẵng.

Và có lẽ biết đâu được vào một ngày không xa, Hari sẽ tái hợp Tiến Đạt như những người yêu nhau rồi sẽ lại trở về bên nhau…

Theo An Hạ/Báo Đất Việt

To Top