Nhạc

Hạnh phúc không ồn ào của gia đình Phan Đinh Tùng

Quyết định lấy vợ, trở thành người đàn ông của gia đình có lẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất của cựu thành viên nhóm MTV – ca sĩ Phan Đinh Tùng.

111

Phan Đinh Tùng và Ngọc Bích nên duyên vợ chồng trong những lời chúc phúc của mọi người. 4 năm sống bên nhau, hiện nay cả hai cùng có chung 1 cô con gái nhỏ, gia đình hạnh phúc, đầy ấp những tiếng cười.

222

Ngoài đời, Thái Ngọc Bích sở hữu vóc dáng khá nhỏ nhắn cùng gương mặt tươi tắn, dễ thương. Nhiều người nhận xét 2 vợ chồng Phan Đinh Tùng giống nhau nhất ở nụ cười tươi tắn, và hiền lành.

333

Tuy không còn là tên tuổi hàng đầu như ngày xưa, nhưng khán giả vẫn yêu quý Phan Đinh Tùng. Anh thường xuyên có những chuyến lưu diễn nước ngoài để phục vụ bà con Kiều bào. Bên cạnh đó, các chương trình ca nhạc lớn trong nước, thỉnh thoảng mới có sự xuất hiện của nam ca sĩ.

444

Khán giả vẫn dành tình cảm yêu quý Phan Đinh Tùng như ngày nào.

555

Dù cùng chồng trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống song Thái Ngọc Bích luôn giữ một thái độ lạc quan, yêu đời và ứng xử nhất mực với chồng con.

666

“Chúng tôi đã trải qua 4 năm yêu nhau và 4 thành vợ chồng. Tôi thấy tình cảm vẫn mặn nồng, sâu sắc như lúc mới yêu. Với tôi, chồng luôn là số một”, cô tâm sự.

777

Thái Ngọc Bích từng kể với báo chí rằng khi ở nhà, Phan Đinh Tùng là người chồng, người cha ‘không chê vào đâu được’.

888

Giờ đây, hạnh phúc của đôi vợ chồng này khiến nhiều người phải ghen tỵ. Cả hai dành nhiều thời gian cho nhau, bên cạnh đó họ thường xuyên đi du lịch để hâm nóng tình cảm, cũng như ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm

999

1000

Có một cô con gái, khán giả vẫn hy vọng trong thời gian tới, cặp đôi này sẽ có thêm một nhóc tỳ để con gái có chị có em, hạnh phúc thật sự nhân đôi. Nhưng về vấn đề này, về phía Phan Đinh Tùng và Ngọc Bích, họ vẫn chưa có chia sẻ hay tiết lộ về ý định sẽ có thêm con trong thời gian tới.

Ảnh: FBNV

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top