Nhạc

Hạnh phúc hiện tại đáng mơ ước của gia đình Đăng Khôi

Nhiều khoảnh khắc dễ thương, đáng yêu của cả nhà giọng ca “Nơi đâu bán phép màu” được ống kính máy ảnh ghi lại.

Trong không khí rộn ràng của năm học mới, Đăng Khôi – Thuỷ Anh và các con đã thực hiện bộ hình ngộ nghĩnh, thú vị mang ý tưởng “Back to School”.

1

2

Bé Ken – con trai lớn của Đăng Khôi, năm nay lên 5 tuổi. Cậu nhóc lúc nào cũng đầy năng lượng và khá nghịch ngợm, hiếu động. Còn Đăng Anh, bé lại sở hữu tính cách trái ngược với anh hai. Em trầm tính, đồng thời có phần rụt rè hơn anh Ken.

3

Tuy hai cậu nhóc được sinh ra trong môi trường đủ đầy vật chất nhưng Đăng Khôi – Thuỷ Anh tâm niệm việc đầu tư cho con về tri thức, kinh nghiệm sống mới là điều quan trọng.

Đăng Khôi muốn các con sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi có ích, những môn học như bơi lội, đàn hát, hay nhảy múa nhằm khơi gợi khả năng tiềm ẩn của chúng. Từ đó, hai bé sẽ có những bài học, trải nghiệm và hành trang quý báu khi trưởng thành.

4

5

Vợ chồng Thủy Anh – Đăng Khôi đều thống nhất không chiều con mà dạy chúng tính tự lập, chủ động từ bé.

Mỗi ngày trước khi đến trường, Ken được mẹ gợi ý chọn đồ đi học. Thuỷ Anh tôn trọng ý kiến và sở thích của cậu nhóc, tuy nhiên vẫn định hướng cho em từ những lựa chọn nhỏ nhất.

6

7

8

9

Chia sẻ với truyền thông, Đăng Khôi cho hay tuy vợ chồng anh khá bận rộn nhưng cả hai luôn ưu tiên hàng đầu thời gian dành cho gia đình và dạy dỗ con cái.

Photo: Tiny’s Giant
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top