Nhạc

Hành động “dưới gầm bàn” của chồng mới Thu Thuỷ với con riêng gây tranh cãi gay gắt

Nhiều dân mạng đặt ra câu hỏi rằng Kin Nguyễn đối xử tốt thật sự với bé Henry như những điều anh thể hiện với công chúng?

Giữa tháng 7 vừa qua, nữ ca sĩ Thu Thuỷ đã chính thức lên xe hoa lần thứ 2 với bạn trai kém 10 tuổi Kin Nguyễn.

Trải qua cuộc hôn nhân đầu đầy nước mắt, khán giả và đồng nghiệp gửi lời chúc phúc cho nữ ca sĩ khi có hạnh phúc mới.

Thu Thủy thừa nhận ban đầu đến với Kin Nguyễn, cô lo lắng và nghi ngại bởi anh còn trẻ tuổi, khó đồng cảm với hoàn cảnh mẹ đơn thân. Thế nhưng, sau một năm gắn bó, cô tin tưởng anh đủ chín chắn và tình cảm để đem tới hạnh phúc cho mình.

Đặc biệt, Thu Thuỷ từng chia sẻ cô cảm thấy hạnh phúc vì ông xã hết lòng yêu thương và cậu con trai riêng của mình.

Trong bữa tiệc mừng hôn lễ, Henry (tên thân mật của con trai Thu Thuỷ) mặc đồ tone-sur-tone với cô dâu chú rể. Trước đám đông, Kin Nguyễn rất thoả mái cúi xuống buộc lại dây giầy và tỏ thái độ ân cần, chăm sóc bé.

Hành động dưới gầm bàn của chồng mới Thu Thuỷ với con riêng gây tranh cãi gay gắt - Ảnh 1.

Bé Henry xuất hiện trong tiệc cưới của mẹ và chồng mới

Hành động dưới gầm bàn của chồng mới Thu Thuỷ với con riêng gây tranh cãi gay gắt - Ảnh 2.

Kin Nguyễn buộc dây giầy cho con trai riêng của vợ trước đám đông.

Tuy nhiên mới đây trên cộng đồng mạng lan truyền một clip được cho “bằng chứng” Kin Nguyễn đã đối xử không tốt với bé Henry. Clip này đang tạo ra tranh luận gay gắt.

Cụ thể, đoạn clip được cắt ra từ một buổi livestream của gia đình Thu Thuỷ. Khi đang trò chuyện với mọi người, Thu Thuỷ có gợi ý Henry chào hỏi. Bé cũng vui vẻ làm theo lời mẹ, tuy nhiên với tính cách hiếu động ở độ của mình, Henry nói hơi lớn tiếng.

Ngay lập tức, Kin Nguyễn kéo tay của bé xuống dưới gầm bàn, giữ khoảng vài giây. Khi Henry đưa tay trở lại bàn, bé nhăn mặt kêu đau và liên tục làm động tác xoa vết trên tay.

Trước tình huống đó, Thu Thuỷ tìm cách trấn an bé. Còn bố dượng Kin Nguyễn thì xoa dịu bằng lời hứa sẽ mua bánh kem cho Henry.

Dù không nhìn thấy trực tiếp hành động của Kin Nguyễn đối với Henry lúc kéo tay xuống gầm bàn nhưng qua vẻ mặt nhăn nhó vì chịu đau của cậu bé, nhiều người cho rằng ông bố dượng đã cấu véo vào tay bé.

Từ đó, họ đặt ra câu hỏi có thật sự Kin Nguyễn đối xử tốt với bé Henry như những điều anh thể hiện với công chúng?

Bên cạnh đó, phản ứng khá thản nhiên của Thu Thuỷ cũng khiến nhiều người bất ngờ. Họ cho rằng đây không phải là lần đầu tiên bé Henry bị đối xử như vậy. Vì thế Thu Thuỷ đã quen với điều đó?

“Không những cấu tay mà còn trợn mắt nhìn nữa. Thật kinh khủng”, “Rõ ràng Thu Thuỷ biết con bị nhéo nhưng thái độ rất bình thường kiểu như việc này xảy ra thường xuyên ấy”, “Ngôn tình chỉ có trên phim thôi, còn ngoài đời thì… Nói hay lắm nhưng mà xem đối xử với thằng bé kìa”,… là những bình luận của dân mạng về sự việc này.

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng chưa đủ cơ sở để kết luận bé Henry có bị bố dượng đối xử tệ như vậy hay không. Vì thế họ vẫn chờ một sự lên tiếng chính thức của những người trong cuộc.

theo Trí Thức Trẻ

To Top