Nhạc

Hành động chỉ Đàm Vĩnh Hưng mới dám làm với Mỹ Tâm

Tối 6/8, Mỹ Tâm đã có mặt tại một phòng trà ở TP.Hồ Chí Minh để tham gia biểu diễn trong đêm nhạc “Như đã dấu yêu”.

IMG_2463

IMG_2468

Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ duy nhất song ca cùng cô trên sân khấu. Nhiều khán giả từ các tỉnh lân cận đã sắp xếp thời gian đến xem sự kết hợp hiếm hoi của hai giọng ca nổi tiếng tại phòng trà. Chưa đầy một giờ trước khi chương trình diễn ra, các hàng ghế đã được người hâm mộ lấp kín.

IMG_2530

IMG_2553

IMG_2578

IMG_2655

IMG_2678

Diện đầm xẻ ngực sâu, Mỹ Tâm thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi vẻ ngoài quyến rũ và giọng hát đầy cảm xúc qua loạt ca khúc đơn ca gắn liền với sự nghiệp ca hát của mình như “Đôi cánh tình yêu”, “Nhé anh”, “Tình yêu chưa nói”, “Sai”, “Chuyện như chưa bắt đầu”, “Hãy về với nhau”, “Vì em quá yêu anh”… Cô còn “hát chay” nhiều bài hát để tặng sinh nhật cho những khán giả, fan hâm mộ đã theo dõi, đồng hành cùng cô từ những ngày đầu mới vào nghề. Trong phần giao lưu giữa các tiết mục, nữ ca sĩ nhiều lần làm nhiều khán giả tại khán phòng bật cười nhờ cách dẫn chuyện giản dị, hài hước và đặc chất “miền Trung”.

IMG_2901

IMG_2970

IMG_2978

IMG_2989

IMG_2992

Ngay khi Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện, Mỹ Tâm cùng anh thể hiện hơn 10 ca khúc song ca như “Anh còn nợ em”, “Cám ơn người tình”, “Như đã dấu yêu”, “Rồi mai thức giấc”, “Trái tim không ngủ yên”,… Cả hai đã có nhiều hành động thân thiết trên sân khấu. Mr. Đàm nhiều lần bày tỏ thái độ cảm mến với Mỹ Tâm, anh chia sẻ trước hàng trăm khán giả tại phòng trà rằng anh muốn được tổ chức liveshow và đám cưới cho anh và nữ ca sĩ, chỉ cần nhận được cái gật đầu của người đẹp.

IMG_3078

IMG_3094

IMG_3172

IMG_3173

Photo: Thắng Đặng
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top