Nhạc

Hàng trăm bệnh nhân xúc động trước tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng và hoa hậu Mỹ Vân

Dành tặng nhiều phần quà, đến từng phòng thăm hỏi sức khoẻ, sự xuất hiện bất ngờ và hành động ý nghĩa của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng người bạn thân thiết hoa hậu Mỹ Vân đã làm các bệnh nhân tại bệnh viện ung bướu xúc động.

IMG_3910

Dù đang bận rộn với các dự án riêng, làm việc đến tận khuya nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn dậy từ rất sớm để đến bệnh viện ung bướu TPHCM thăm hỏi các bệnh nhân.

IMG_3968

Sự xuất hiện bất ngờ của anh tại đây đã mang đến niềm động viên lớn cho mọi người. Đồng hành cùng ông hoàng nhạc Việt là người đẹp Mỹ Vân, hoa hậu Phu Nhân Người Việt 2013 tại Canada, cũng là chủ biên của một tờ báo lớn tại Vancouver – Canada.

IMG_4052

Không chỉ đích thân trao quà cho từng hoàn cảnh kém may mắn, cả hai còn đến từng phòng thăm hỏi những bệnh nhân tại khoa nhi của bệnh viện ung bướu. Nhiều bạn nhỏ dù không được khoẻ nhưng vẫn đòi bố mẹ đưa đến chụp hình cùng “chú Đàm”.

IMG_4153-1

Dạo một vòng thăm hỏi các gia đình đến tận trưa, dù khí hậu bên ngoài oi bức nhưng giọng hát “Say tình” vẫn bất chấp cùng người bạn thân “đội nắng” sang viện dưỡng lão nghệ sĩ để thăm hỏi sức khoẻ các cụ già tại đây.

IMG_4168-1

Hay tin nam ca sĩ đến, nhiều người đã ra tận cổng để chờ anh. Trong đó có cả NSƯT Thu Hiền, Nghệ sĩ Thiên Kim,…

IMG_4173-1

Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ dù cuộc sống có vất vả, lo toan nhưng mỗi khi ghé lại nơi này lại thấy lòng bình yên. Bật mí về người bạn thân đã sát cánh bên anh trong suốt buổi sáng, nam ca sĩ bật mí đó là một người phụ nữ xinh đẹp và tài năng.

IMG_4181-1

Mỗi khi về nước, hoa hậu Mỹ Vân thường xuyên cùng anh tham gia các chương trình từ thiện. Với mong muốn giúp đỡ tất cả mọi người, đặc biệt là người Việt Nam. Từ tình yêu dành cho quê hương của một kiều bào xa xứ, cô mong muốn tổ chức cuộc thi “Ms Viet Nam New World 2017” trong thời gian tới để tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt. Đặc biệt cô còn mời nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vào vai trò ban giám khảo.

IMG_4242

Đây là sự kiện văn hóa ý nghĩa được tổ chức lần đầu tiên với quy mô mang tầm cỡ quốc tế, vậy nên ông hoàng nhạc Việt tỏ ra vô cùng hào hứng, anh cho biết mình đang trông đợi đến ngày được ngồi ghế nóng “Ms Viet Nam New World 2017”. Chương trình sẽ được diễn ra vào giữa tháng 4/2017 tại Canada, được ghi hình trực tiếp và phát hành DVD ra nhiều nơi trên thế giới.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top