Nhạc

Hàng hiệu đã là gì, Lệ Quyên còn có loạt kim cương đắt giá

Một lần nữa Lệ Quyên lại khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ về độ “khủng” của chiếc nhẫn kim cương mà cô sở hữu

Mới đây, Lệ Quyên vừa cập nhật hình ảnh selfie của mình với gương mặt nhăn nhó và dòng chú thích: “Ôi tự nhiên đau răng quá”.

Thế nhưng, có vẻ như không ai chú ý đến chuyện đau răng của nữ ca sĩ vì tất cả mọi người đều mải tập trung vào chiếc nhẫn kim cương thuộc dạng “siêu to khổng lồ” mà cô đang đeo trên tay.

Không chỉ có kích cỡ “khủng” mà chiếc nhẫn này cũng được dự đoán là có giá trị lên tới vài tỷ đến vài chục tỷ bởi ngoài viên kim cương cực bự thì xung quanh viền nhẫn cũng đính rất nhiều kim cương cỡ nhỏ.

Mặt nhăn nhó vì bị đau răng nhưng Lệ Quyên lại ngầm chứng tỏ mình là "yêu nữ kim cương" bằng chi tiết này - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên Lệ Quyên khiến cộng đồng mạng trầm trồ bởi những món nữ trang quý giá mà cô sở hữu. Thậm chí, có những người còn gọi nữ ca sĩ là “yêu nữ kim cương” vì mỗi lần xuất hiện Lệ Quyên lại khoe một chiếc nhẫn kim cương “khủng”. Việc khoe kim cương trong ảnh gần như còn trở thành thói quen của Lệ Quyên.

Trong bức ảnh này, dù Lệ Quyên kêu đau răng, mặt nhăn nhó nhưng tay vẫn tạo dáng đưa lên trán để chiếc nhẫn làm trung tâm thu hút ánh nhìn đã khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ chỉ mượn chuyện đau răng để cố tình khoe ra chiếc nhẫn kim cương mới.

Những lần khoe nhẫn kim cương gây xôn xao cộng đồng mạng của Lệ Quyên.

theo helino

To Top