Asia

Hai nhóm nhạc đa quốc tịch tung MV mới toanh

Thăng hạng từ thần thái, giọng hát đến vũ đạo trong MV mới toanh, hai nhóm nhạc đa quốc tịch có thành viên người Việt: Z-Boys và Z-Girls lại một lần nữa khiến fan Kpop quốc tế “bấn loạn”. Thêm nữa, Roy (Z-Boys) còn làm fan Việt “đau tim” với teaser MV Chị ơi mình yêu thôi.

Z-Boys và Z-Girls là hai nhóm nhạc đa quốc tịch có thành viên người Việt là Roy (Z-Boys) và Quin (Z-Girls) từng gây xôn xao dư luận tại Hàn Quốc và các nước Châu Á khác, trong đó có Việt Nam hồi đầu tháng 2 năm nay.

Thời điểm họ ra mắt chính thức tại sân vận động ngoài trời lớn nhất Hàn Quốc – Jamsil, cũng là lúc hai MV debut What you waiting for? (Z-Girls) và No limit (Z-Boys) cán mốc hơn 5 triệu lượt xem, đây được đánh giá là một khởi đầu ấn tượng đối với một nhóm nhạc mới tại “cường quốc”giải trí. Hai thành viên người Việt cũng nhận về “cơn mưa” lời khen từ các fan quốc tế.

1.png

7 chàng trai Z-Boys gồm Mavin , Josh, Roy, Blink , Gai, Sid và Perry

2

Đội hình 7 cô gái quyến rũ của Z-Girls gồm: Carlyn, Vanya, Queen (Quin), Priyanka, Joanne và Bell

Mới đây, các chàng trai và cô gái tài năng này lại vừa tung ra hai MV với chất nhạc bắt tai, có tên Streets of Gold (Z-Girls) và Holla Holla (Z-Boys), cho thấy sự trưởng thành không nhỏ về cả giọng hát, vũ đạo và đặc biệt là thần thái đầy mê hoặc.

Z-Boys ‘Holla Holla’

Trong khi Holla Holla là lời khẳng định quyết tâm đập bỏ mọi rào cản để chinh phục trái tim người đẹp đến từ các chàng trai thì Streets of Gold lại là một ca khúc kể về cảm xúc thăng hoa của một cô nàng khi nhận ra tình yêu đích thực. Với những hình ảnh quyến rũ, nổi loạn mới mẻ trong lần “come back” này, có thể nói 14 chàng trai và cô gái lại một lần nữa khiến các fan Kpop quốc tế đứng ngồi không yên vì quá “đã mắt, sướng tai”.

Z-Girls – Streets of Gold

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top