Nhạc

Hải Linh: Chàng nghệ sĩ trẻ yêu cải lương đến cháy lòng

Hải Linh sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Cà Mau, vốn dĩ là chiếc nôi của bộ môn nghệ thuật cải lương. Từ bé, anh đã yêu thích bộ môn này và quyết tâm khăn gói lên sài gòn thi vào trường CĐ Sân khấu Điện Ảnh TPHCM- Khoa kịch hát dân tộc.

Sau 3 năm đèn sách, năm 2014, chàng trai trẻ ấy chính thức bước chân vào nghệ thuật . Khởi đầu bao giờ cũng gian nan, vất vả. Thế nhưng, với lòng yêu nghề và sự quyết tâm của mình. Hải Linh đã cố gắng và hoàn thiện bản thân mình hơn.

image3

Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên Hải Linh ra mắt quý khán thính giả gần xa. DVD vol1 chủ đề Bông Hồng Cài Áo. Sản phẩm được tung ra đúng vào dịp đại lễ vu lan 2017.

Điều hấp dẫn hơn trong DVD này Hải Linh may mắn mời được sự góp mặt của NSND- Tiến Sĩ Bạch Tuyết, NSUT Lê Hồng Thắm, HCV Hoài Thanh…

image2

Hải Linh mời những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia dự án mới.

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai , chàng nghệ sĩ tâm sự “Sau khi ra mắt DVD vol1, Hải Linh nhận được rất nhiều tình cảm yêu quý của khán giả gần xa. Vì vậy, có thể cuối năm nay, Hải Linh sẽ chính thức cho ra mắt 1 DVD gồm những trích đoạn cải lương nổi tiếng…”

Biết chông gai, khó khăn là thế… Nhưng Hải Linh luôn tự tin vào con đường mình đã chọn. Anh luôn quan niệm “Có đi thì ất sẽ đến”

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top