Nhạc

Hai giọng ca Tây Nguyên hội ngộ trong ‘Khát vọng Cao Nguyên’

Ysak và Y Zang Tuyn hát trong đêm Gala “Sắc màu Ban Mê” diễn ra tại Tp Buôn Mê Thuột.

Sáng ngày 05/08/2016, tại Trung tâm Hội Nghị – Triển Lãm tỉnh Bình Dương hơn 600 thành viên bao gồm các doanh nhân trong, ngoài CLB Hai Mươi Ba Mươi cùng gia đình, 140 con em các nhà tài trợ đã cùng xuất phát hành trình Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi Lần 7 với chủ đề ‘Khát vọng Tây Nguyên’.

Chương trình Caravan Thư viện Hai Mươi Ba Mươi lần 7-2016 năm nay đã thực hiện trao tặng 02 (hai) thư viện với nhiều đầu sách bổ ích, bàn ghế học sinh, thiết bị nghe nhìn, dụng cụ học tập và nhiều bộ máy vi tính được kết nối internet cho Trường Tiểu học Lê Lợi (xã Ê-Siên) và Trường Tiểu học – THCS Đinh Núp (xã Êa Blăng) thuộc huyện Buôn Hồ, tỉnh Đăk lak vào ngày 6/8/2016 – trước thềm năm học mới.

IMG_2774

Lễ phát động diễn ra sôi nổi và hào hứng.

Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi 2016- lần 7 có số lượng xe ô tô và thành viên tham dự đông nhất với 600 thành viên đoàn và hơn 140 chiếc xe ô tô tự lái. Chương trình diễn ra từ ngày 05/08/2016 đến ngày 07/08/2016 với hành trình Sài Gòn – Buôn Ma Thuột – Sài Gòn dài hơn 700 km.

Nhằm góp phần tạo sự sôi nổi cho chương trình cũng như cơ hội gặp gỡ, giao lưu kết nối giữa các thành viên tham gia, BTC đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao và các đêm Gala dành cho thành viên đoàn, đặc biệt là tạo sân chơi bổ ích tại đêm Gala cho thiếu nhi rât ấn tượng và độc đáo như: Giải tennis “Lịch Sử Trên Cao Nguyên”; Giải đua xe địa hình lần 2 -2016; cuộc thi lắp ráp “LEGO – BUILD YOUR DREAM”…

Đêm Gala “Sắc màu Ban Mê” đã giới thiệu và mang đến những cảm nhận về bản sắc văn hóa của địa phương cũng như tri ân sự đóng góp của các mạnh thường quân tài trợ, các đơn vị hỗ trợ chương trình.

ca si_ Y Zack

ca si Y Yang Tuyn

Ysak và Y Zang Tuyn mang sự máu lửa lên sân khấu để cổ vũ cho chuyến hành trình ý nghĩa.

Ca si_ A Tua_n

A Tuân

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top