Nhạc

Hà Thuý Anh, Nam Cường kể chuyện tình

Nam cường, Hà Thuý Anh sẽ trở lại với khán giả truyền hình khi tham gia chương trình “Người kể chuyện tình”.

Sáng 15/11, “Người kể chuyện tình” đã có buổi ra mắt truyền thông để giới thiệu chương trình truyền hình mới toanh ra chuẩn bị ra mắt khán giả.

Xuất hiện rất sớm tại sự kiện, Hà Thuý Anh khiến truyền thông và khán giả bất ngờ khi là một trong 6 gương mặt thí sinh tham gia mùa giải đầu tiên này. Chọn trang phục áo dài của NTK Minh Châu, nữ ca sĩ trông xinh đẹp, dịu dàng với áo dài hoa. Hà Thuý Anh cùng Nam Cường và những người đồng nghiệp hào hứng khi được gặp, trò chuyện với những “cây đa, cây đề” trong dòng nhạc trữ tình như: Danh ca Phương Dung, Thái Châu, Hoạ Mi, Đông Đào, Nhật Hạ… Họ sẽ là những vị giám khảo khó tính đánh giá cho các ca sĩ trẻ trong suốt mùa giải đầu tiên này.

HaThuyAnh27

Hà Thúy Anh

Từng tạo dấu ấn khó phai với khán giả truyền hình cả nước khi tham gia những chương trình âm nhạc đình đám như The Voice, Gương mặt thân quen, dù không giành vị trí cao chung cuộc nhưng Hà Thuý Anh để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ với hình ảnh một nữ ca sĩ xinh đẹp, tâm huyết với âm nhạc và nhất là sự đa tài khi có thể hoá thân vào nhiều nhân vật, khoe giọng hát tốt ở nhiều thể loại khác nhau.

IMG_6987

Nam Cường

Trong đó, với sự xuất hiện của nam ca sĩ “Bay giữa ngân hà” được xem là một bất ngờ lớn dành cho khán giả, bởi anh vốn là một ca sĩ của dòng nhạc trẻ với lượng fans hùng hậu. Mặc dù trước đó, anh cũng từng thử sức mình ở Album “Sương lạnh chiều đông” ở dòng nhạc Bolero, tập hợp những bài hát mà anh yêu thích, nhưng với chương trình truyền hình Người kể chuyện tình với một câu chuyện khác lại là một thử thách mới dành cho anh.

Không ngại làm mới và thử thách bản thân, Nam Cường hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả trong vai trò Người kể chuyện tình về những nhạc sĩ tài danh. Cùng chờ đón hình ảnh Nam Cường nồng nàn cảm xúc với những dấu ấn riêng của mình tại chương trình này.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top