Nhạc

Hà Phương, vợ tỉ phú Chính Chu lặng lẽ về nước sau kỳ nghỉ tại khách sạn 2 tỷ đô

Sau kỳ nghỉ dưỡng tại Dubai, Hà Phương về Việt Nam thăm gia đình bằng chuyên cơ riêng đặt theo tên con gái.

HA PHUONG_DUBAI 11

HA PHUONG_DUBAI 2

Dù khá bận rộn với nhiều dự định riêng nhưng mới đây, Hà Phương đã gác lại công việc để bay về nước thăm gia đình bằng chuyên cơ riêng, sau chuyến nghỉ dưỡng dài ngày tại khách sạn 7 sao đắt đỏ nhất trên thế giới tọa lạc tại Dubai.

HA PHUONG_DUBAI 4

HA PHUONG_DUBAI 5

Sau kỳ nghỉ mát cùng gia đình tại Dubai, Hà Phương đáp chuyến bay về Việt Nam trên chuyên cơ riêng. Theo nguồn tin thân cận, máy bay mang số hiệu 909 AD, trong đó AD là viết tắt của Angelina và Diana – tên hai con gái của nữ ca sĩ.

HA PHUONG_SAN BAY (1)

Cô xuất hiện tại cổng VIP, lối đi riêng dành cho các nhân vật quan trọng và nhiều ngôi sao quốc tế từng đến Việt Nam trước đây, trong trang phục đơn giản cùng hành lý trước khi được người thân đón. Lần này, cô âm thầm trở về nước và quyết định không thông báo với người hâm mộ.

HA PHUONG_SAN BAY (7)

Dịp hè này, Hà Phương cùng gia đình nhỏ về Việt Nam để thăm bố mẹ, họ hàng. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, gần nửa năm cô mới trở lại quê hương nên cảm thấy nhớ hương vị quê nhà, tình cảm gia đình và các món ngon tại Việt Nam. Vì thế trong chuyến về nước này, cô bật mí sẽ cùng người thân tham quan các cảnh đẹp, thưởng thức ẩm thực và thăm hỏi họ hàng gần xa. Bên cạnh đó, cô còn dành thời gian đến tham dự một số sự kiện giải trí theo lời mời của BTC.

HA PHUONG_SAN BAY (11)

Được biết, cứ mỗi năm, dù bận rộn với những dự án công việc cùng việc chăm sóc gia đình nhỏ tại Mỹ, giọng ca “Thuyền hoa” vẫn đều đặn dành thời gian về nước hai lần. Lần gần đây nhất là vào dịp Tết Nguyên Đán 2017. Đối với bà mẹ hai con, không nơi đâu bằng quê hương Việt Nam của mình.

HA PHUONG_SAN BAY (15)

Trước đó, Hà Phương cùng gia đình nghỉ dưỡng tại khách sạn 7 sao đắt đỏ nhất thế giới Burj Al Arab. Được biết, giá phòng một ngày tại đây khoảng 11.000 USD (khoảng 250 triệu đồng). Cô tiết lộ đây cũng là lần đầu tiên cô đến Dubai. Cô đã kịp chụp lại những khoảnh khắc đẹp trong kì nghỉ hè cùng gia đình nhỏ để chia sẻ niềm vui này với người hâm mộ trên fanpage.

Hà Phương cho biết cô sẽ ở lại Việt Nam gần 3 tuần. Sau đó cô sẽ quay lại Mỹ để chăm sóc gia đình và thực hiện nhiều dự định trong kế hoạch trong năm 2017.

Ảnh: Andy

Theo Yến Tuân/Xevathethao.vn

To Top