Nhạc

Hà Hồ xuất hiện cùng Subeo sau vô số sóng gió

Nữ hoàng giải trí vừa cùng con trai đi xem thời tranhg sau ồn ào với Hari Won, Phạm Hương.

Ngày cuối của “Tuần lễ thời trang nhà thiết kế Việt Nam – Vietnam Designer Fashion Week” giới thiệu 4 bộ sưu tập của các nhà thiết kế Liên Phạm, Tài Lê, Li Lam và Kelly Bùi. Dường như, trong số các mỹ nhân đến tham dự, các bà mẹ có phần lấn át, thu hút sự quan tâm của khán giả, giới truyền thông hơn hẳn các đồng nghiệp trẻ. Không chỉ đi một mình, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và hoa hậu Hà Kiều Anh còn mang theo “thiên thần” nhí nhà mình để ủng hộ Kelly Bùi ra mắt bộ sưu tập thời trang trẻ em.

Ha_ Ho__ va_ Subeo_pic1

Ha_ Ho___pic7

Diện chiếc áo dài đen từ bộ sưu tập Tonkin, tóc xõa quăng tự nhiên và chọn màu son môi đỏ, ca sĩ “Destiny” gây ấn tượng nổi bật. Ít ai biết, Hồ Ngọc Hà là bạn thân lâu năm của Kelly Bùi.

Ha_ Ho__ va_ Subeo_pic4

Ha_ Ho__ va_ Subeo_pic3

Chính vì thế, cô đã nhiệt tình dắt theo cả SuBeo tham dự sự kiện giải trí đông người, vốn là điều người đẹp luôn cố tránh trước đây. Cậu quý tử của Hồ Ngọc Hà tỏ ra khá dạn dĩ, rất tự tin tạo dáng trước ống kính máy ảnh và trò chuyện tự nhiên với người quen của mẹ.

Ha_ Kie__u Anh va_ con_pic1

Mới sinh con thứ ba, hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn chưa lấy lại vóc dáng thon thả. Tuy nhiên, diện chiếc đầm suông của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, cô vẫn thể hiện được phong cách tự tin duyên dáng trước ống kính máy ảnh.

Phu_o_ng Thanh

Phương Thanh

Phu_o_ng Mai_pic1

Phương Mai

Thuy_ Du_o_ng_pic1

Thùy Dương

A_ ha__u Hoa_ng Oanh_pic2

Hoàng Oanh

Be_ Tra__n_pic1

B Trần

Photo: C.T

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top