Nhạc

Hà Hồ mượn chuyện đám cưới Meghan Markle để ‘minh oan’?

Gần đây, Hà Hồ thoải mái hơn trong việc đưa ra những ý kiến chủ quan của mình.

Đám cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle tràn ngập trên mạng xã hội ngày hôm qua không chỉ trên thế giới mà còn ở Việt Nam. Đây cũng là đề tài được nhiều người xôn xao bàn tán.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như Công nương mới của nước Anh không phải là một người từng ly hôn, mang trong mình một nửa dòng máu châu Phi và có xuất thân trong làng giải trí. Nhiều người mơ một đám cưới cổ tích như vậy trong khi có người lại cho rằng, chuyện cổ tích không có thật bởi Meghan Markle là người tài giỏi và thông minh.

Vốn cởi mở hơn với dư luận thời gian gần đây, Hà Hồ cũng đã bày tỏ quan điểm của mình. Cô chia sẻ bài viết vì sao Geghan Markle xứng đáng lấy được hoàng tử vì những đóng góp của mình, một cô gái thông minh và tài giỏi.

Hà Hồ cũng không quên để lại quan điểm của mình: “Phụ nữ bớt nói xấu nhau chỉ vì đàn ông đi. Tự lập lên sẽ tự tôn trọng những người phụ nữ chủ động và không màng tới mấy em ưỡn ẹo nữa. Nice day. Ps: Chỉ có ở VN mới quan niệm “phụ nữ già” bởi vì chỉ thích bị lừa và được lừa. Chứ thông minh là bị chửi quỷ cái”.

Có thể nói, Hà Hồ chứ không phải ai khác là người hiểu rõ nhất thông điệp này bởi lẽ cô từng bị chính những người phụ nữ khác tẩy chay, chê bai và dành không ít lời cay nghiệt vì những chuyện tình cảm của mình kể từ khi cô bước chân vào showbiz.

Nhiều người cho rằng, lời nói trên chính là lời tự khen, lời minh oan và khẳng định cho chính bản thân mình của Hà Hồ bởi lẽ cô luôn bị cho là quá khôn khéo, quá thông minh. Sự thông minh, khôn khéo đó thay vì được khen lại phải nhận những bình luận không mấy tích cực.

Nhìn lại chuyện tình cảm của Hà Hồ, trong cả ba mối tình với Cường Đô la, đại gia kim cương và Kim Lý thì điều chung nhất ở Hà Hồ là sự khôn khéo, thôn minh. Cũng chính vì bản lĩnh của mình mà cả ba người đàn ông khi đã, đang yêu Hà Hồ đều hết mình và luôn dành cho cô tình cảm đặc biệt.

Không chỉ trong tình yêu mà sự khéo léo, thông minh hơn người còn cho cô cuộc sống như mơ với địa vị bất cứ ai cũng phải nể nang và gật gù khen ngợi trong làng giải trí.

Thời gian này, khi chuyện tình cảm được dư luận chấp nhận, Hà Hồ cũng thoải mái hơn trong việc đưa ra những ý kiến chủ quan của mình.

Theo Anh Minh/Báo Đất Việt

Loading...
To Top