Nhạc

Hà Hồ cảnh báo Hạ Vi trong chuyện tình với Cường Đô-la

Thể hiện sự đau buồn tột độ khi nhắc về người cũ, phải chăng Hà Hồ đang muốn cảnh báo trước cho Hạ Vi về mối quan hệ với Cường Đô la?

Mới đây trên trang youtube chính thức của mình, Hà Hồ đã tung bản studio session là video được quay hình thực tế từ buổi thu âm trực tiếp album Love Songs 3 – Gửi Người Yêu Cũ của cô, vì thế không có nhiều cảnh diễn nuột nà như trong các MV chính thức. Đặc biệt ngay khi clip này được chia sẻ rộng rãi, nhiều cư dân mạng đã cảm thấy vô cùng ngạc nhiên trước những biểu cảm quá nhập tâm vào bài hát của nữ ca sĩ.

Hà Hồ đặt hết tâm trí mình vào lời bài hát. Cô như không còn để ý đến thế giới xung quanh

Hà Hồ đặt hết tâm trí mình vào lời bài hát. Cô như không còn để ý đến thế giới xung quanh

Nữ ca sĩ thể hiện sự day dứt qua nhưng lời da diết.

Nữ ca sĩ thể hiện sự day dứt qua nhưng lời da diết.

Kể từ khi ca khúc này ra mắt cho đến nay, với tựa đề và nội dung trong đó, đã không ít người cho rằng dù không trực tiếp nhắn nhủ điều gì, thế nhưng đây lại chính là những lời Hà Hồ muốn gửi đến tình cũ của cô – Cường Đô la sau khi cả 2 đã chính thức đường ai nấy đi vì những mâu thuẫn cá nhân mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu rõ nhất.

Trong đó, lời bài hát có một câu khiến người nghe vừa cảm thấy day dứt, lại đồng thời càng thêm tò mò trước những bí ẩn trong cuộc chia tay giữa cặp đôi vàng một thời, đó là: “…Cố quên một điều mà em ngỡ là mãi mãi. Anh tàn nhẫn bỏ em đi, không màng đến chút nghĩ suy. Để em ở lại nhìn đâu cũng đau…” như thể những lời trách móc đầy ẩn ý của Hà Hồ hướng về người cũ, rằng mọi mâu thuẫn có bắt nguồn từ anh và cô thì dù là một người vô cùng cứng rắn cũng không tránh khỏi cảm giác đau lòng.

Cô nức nở thể hiện sự đau đớn tận cùng.

Cô nức nở thể hiện sự đau đớn tận cùng.

Hình ảnh yếu mềm hiếm khi người ta thấy ở Hà Hồ.

Hình ảnh yếu mềm hiếm khi người ta thấy ở Hà Hồ.

8

Ngay kể cả thời điểm trước đó, khi dư luận liên tục ném đá Hà Hồ vì cô rời bỏ Cường Đô la để đến với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa, nữ ca sĩ dù không giải thích ngọn nguồn nguyên nhân, thế nhưng không ít lần cô cũng đã lên tiếng úp mở rằng, chuyện gì cũng có lý do của nó, và lỗi không hoàn toàn nằm ở phía mình.

Trong một liveshow cách đây không lâu, đứng trước hàng nghìn khán giả, Hà Hồ từng không ngần ngại tiết lộ rằng, khi một người đàn ông đã có lựa chọn khác và muốn rời bỏ mình, thì dù có buồn đau và tổn thương đến mấy, cô cũng sẽ chấp nhận để người ta ra đi thay vì tiếp tục níu kéo. Lời tâm sự của bà mẹ một con khi đó càng khiến người ta tin hơn vào việc, cô và Cường Đô la chia tay ắt hẳn còn có một phần nguyên do là từ phía đại gia phố núi.

Mặt khác, việc thể hiện cảm xúc quằn quại, đau buồn tột độ lần này của Hà Hồ khi nhắc về người cũ dường như cũng chính là cách cô dùng để cảnh báo trước cho tình mới của anh lúc này – Hạ Vi. Rõ ràng ai cũng thấy giờ đây, Hạ Vi và Cường Đô la đang rất vui vẻ khi ở bên nhau, Hà Hồ cũng đã từng trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào như vậy.

Hà Hồ cũng đã từng hạnh phúc bên Cường Đô la như Hạ Vi lúc này...

Hà Hồ cũng đã từng hạnh phúc bên Cường Đô la như Hạ Vi lúc này…

Thế nhưng không ai biết được trước chữ ngờ, người từng tưởng như sẽ đem lại hạnh phúc cho nữ ca sĩ cả đời lại chính là người khiến cô bị tổn thương nhiều nhất. Và nếu như Hạ Vi không cẩn thận, cứ mải đắm chìm trong niềm vui lúc này thì rất có thể trong một tương lai không xa, cô cũng sẽ phải nhận về một kết cục đắng không kém gì người đi trước.

Theo Thiện Thanh/Báo Đất Việt

To Top