Nhạc

Hà Hồ bị xúc phạm, đại gia K còn giữ im lặng?

Hà Hồ đang phải nhận về vô số gạch đá từ phía dư luận, liệu đại gia K có còn chịu giữ im lặng khi người yêu bị xúc phạm?

Những ngày qua, cộng đồng mạng đã được phen xôn xao khi những hình ảnh Hà Hồ công khai hẹn hò với đại gia K trong dịp lễ tình nhân Valentine tại Thái Lan bị rò rỉ. Sau một thời gian dài nhẫn nhịn với hy vọng chồng sẽ quay trở về nhưng bất thành, không thể tiếp tục đứng ngoài cuộc, vợ đại gia K đã ngay lập tức lên tiếng chỉ đích danh Hà Hồ là kẻ đã phá hoại gia đình mình. Tự nhận mình không chịu nổi áp lực của dư luận, người phụ nữ này thừa nhận bản thân đã thua trước “Nữ hoàng giải trí” trong cuộc chiến tranh giành tình cảm này và sẽ nhanh chóng hoàn tất thủ tục ly hôn.

Không dừng lại ở đó, mới đây trên trang cá nhân của mình, vợ đại gia K tiếp tục chia sẻ một bài viết về Hà Hồ cùng dòng chú thích đanh thép: “Điều gì sẽ xảy ra nếu như đông đảo các cô gái vẫn coi Hà Hồ là thần tượng và điềm nhiên xem mọi điều cô làm là “kim chỉ nam” trong cuộc sống? Thảm họa nào sẽ xảy ra nếu như mọi cô gái đều chọn cách “đổi đời” giống như Hà Hồ mà không cần e ngại hay lo sợ?

Liệu còn mái ấm gia đình nào có thể trụ vững trước phong trào “giật chồng công khai” đang trở nên phổ biến và hợp pháp? Và liệu sẽ có bao nhiêu người vợ khốn khổ mất chồng, những đứa trẻ mất cha chỉ vì các cô gái “noi gương thần tượng?”.

title_1803140

Vợ đại gia K liên tiếp 2 lần ra mặt mắng thẳng tên Hà Hồ.

Ngay sau khi những lời chỉ trích Hà Hồ một cách nặng nề này được vợ đại gia K đăng tải và thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận, cộng đồng mạng đã nhanh chóng chia ra làm 2 luồng ý kiến. Trong khi 1 bên ra mặt ủng hộ, đồng tình với thái độ của vợ đại gia K khi cho rằng một người phụ nữ đang tâm cướp chồng, cướp cha của người khác rõ ràng không xứng đáng là ngôi sao để giới trẻ thần tượng, thì cũng có những ý kiến không ngần ngại đứng ra bênh vực, bảo vệ Hà Hồ trước những lời lẽ thiếu văn hóa từ các anti-fan.

Rõ ràng, vào thời điểm nước sôi lửa bỏng như lúc này, dù mạnh mẽ và bản lĩnh đến đâu, là một người phụ nữ, Hà Hồ vẫn sẽ cần đến một bờ vai để dựa vào sau khi phải đối mặt với hàng loạt những búa rìu dư luận. Điều đó khiến nhiều người không ngừng thắc mắc, lúc này, đại gia K – nguồn cơn gây ra mọi mâu thuẫn đang ở đâu?

Còn nhớ trước đó khi Hà Hồ và người đàn ông này bị các tay săn ảnh ghi lại được những khoảnh khắc bên nhau tại Hà Nội, dù cho sau đó nữ ca sĩ liên tục bị ném đá, nhận về vô số phán xét, miệt thị cùng những biệt danh chẳng mấy hay ho từ các bà mẹ bỉm sữa, thì anh vẫn nhất quyết không chịu ra mặt để bảo vệ cô đến một lần.

Sau đó, trong những sự kiện quan trọng như sinh nhật Hà Hồ, lễ Giáng sinh, thời khắc đón chào năm mới …người ta cũng chỉ thấy nữ ca sĩ lẻ bóng cô đơn 1 mình. Thậm chí đã có lúc, nhiều ý kiến còn đưa ra nhận định, phải chăng Hà Hồ và đại gia K đã xảy ra mâu thuẫn, hoặc thể chính vì sự vô tâm của người đàn ông này trước mọi khó khăn mà người yêu mình đang phải chịu đựng đã khiến tình cảm đôi bên sứt mẻ.

Bởi thế lần này, trước việc người yêu bị xúc phạm không thương tiếc, liệu đại gia K có tiếp tục giữ im lặng như mọi khi hay sẽra mặt công khai chuyện tình cảm của mình. Đây là điều mà không ít người đang không ngừng đặt câu hỏi.

Theo An Hạ/Báo Đất Việt

To Top