Nhạc

Hà Hồ 2 lần muốn làm bạn với Cường Đô-la vì con

Một lần nữa nữ ca sĩ lại lên tiếng mong mọi người cảm thông, cho cô và tình cũ làm bạn. Tuy nhiên, chuyện không có lửa, thì đã chẳng có khói…

Dù Hà Hồ và Cường Đô la đã đường ai nấy đi được một khoảng thời gian dài, nhưng những lùm xùm xoay quanh mối quan hệ của họ vẫn là chủ đề khiến giới truyền thông tốn không ít giấy mực. Mới đây, trên trang cá nhân riêng, nữ ca sĩ đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái ngắn gọn nhưng súc tích nói về tình cũ, cô viết: “Phải chăng sự rạng rỡ của một năm may mắn mỉm cười dần từ đây, mọi thứ đã qua, hãy cho chúng tôi một cơ hội làm bạn vì con. Còn những chuyện khác điều gì cũng có lý do của nó”, kèm theo đó là một bài viết phân tích câu chuyện tình yêu giữa Hà Hồ và Cường Đô la, rằng ai mới là người tổn thương nhất?

1

Nhiều ý kiến chỉ ra, có lẽ nội dung bài viết này đã đánh trúng tâm lý của “Nữ hoàng giải trí” về những ồn ào trong thời gian qua, rằng nữ ca sĩ gốc Quảng Bình đang hy vọng mọi người hãy cho cô và Cường Đô la có được một cơ hội làm bạn thay vì những tranh chấp không đáng có, tất cả giờ đây là vì con trai. Xét cho cùng, mọi chuyện cũng đã là quá khứ.

Theo bài viết, cuộc hôn nhân của cặp đôi vàng 1 thời đã tan vỡ từ lâu, thế nhưng những dị nghị vẫn luôn thi nhau bủa vây lấy người đẹp. Mọi người đồn đoán rằng Hồ Hồ đang quen một vị đại gia kim cương giấu mặt, tự cho mình suy luận đúng rồi lên án tẩy chay cô. Thế nhưng về phía mình, Hà Hồ chưa một lần lên tiếng khẳng định hay thanh minh. Cô chỉ im lặng trước tất cả những lời nói xấu hay bất lợi về mình. Có lẽ không phải Hà Hồ sợ, mà là cô nghĩ cho Subeo.

Vừa phải làm tốt vai trò của một ca sĩ, lại vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người mẹ, hơn thế nữa lại mẹ đơn thân, Hà Hồ đã phải chịu không ít những thiệt thòi. Mấy ai biết rằng, đằng sau ánh hào quang sân khấu là những nỗi niềm chất chứa mà chỉ cô mới hiểu. Không dưới một lần, Hà Hồ trải lòng rằng cô rất cô đơn, bỏ lại những vất vả ngoài cuộc sống, nữ ca sĩ chỉ có mỗi con trai làm chỗ dựa, không phải Cường Đô la, cũng không phải bất cứ vị đại gia nào khác.

2

Thế nhưng bên cạnh những lời động viên, an ủi và đồng tình với cách suy nghĩ của Hà Hồ và bài báo, vẫn có những ý kiến trái ngược cho rằng, chuyện không có lửa sẽ chẳng có khói, rằng nếu Hà Hồ cứ sống tốt thì sẽ chẳng có những đàm tiếu thiếu thiện cảm sau lưng, là thù hay là bạn là do chính bản thân của 2 người chứ không ai bên ngoài có thể tác động được.

Đã xác định là người của công chúng, chạy theo ánh hào quang, Hà Hồ đáng ra phải hiểu rõ hơn ai hết việc đời tư của cô sẽ bị soi mói ra sao, gây ảnh hưởng thế nào. Thế nhưng thi thoảng, người ta vẫn thấy “Nữ hoàng giải trí” xuất hiện cùng con sau những scandal hay thị phi ầm ĩ, họ cho rằng đó rõ ràng nằm trong những bước đi toan tính của Hà Hồ bởi nhiều lần, nhờ có Subeo mà cô thoát khỏi được những phán xét không hay từ dư luận.

3

Đây là lần thứ 2 Hà Hồ lên tiếng về việc bình thường hóa mối quan hệ với tình cũ vì con trai. Trước đó trong một cuộc phỏng vấn, cô cũng đã chính thức xác nhận chuyện chia tay và hiện tại cả 2 chỉ coi nhau như những người bạn thân thiết sau câu chuyện tình 8 năm đầy sóng gió. Thậm chí, “Nữ hoàng giải trí” còn không ngần ngại khẳng định, chỉ cần con trai cô muốn, cô và Cường Đô La vẫn có thể ngủ chung một giường, vẫn có thể cùng nhau vui vẻ đi du lịch.

Theo Hoàng Anh/Báo Đất Việt

To Top