Nhạc

Hà Anh Tuấn tự nhận mình mắc chứng ‘lười’ hát

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, phải chủ động gặp gỡ những nhiều yêu nhạc của anh mới có thể trị chứng “lười” hát.

Sau thành công ngoài mong đợi của season 01 (sản xuất tại studio) nhằm đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát cùng 02 concert đình đám “Nâu nóng & Sữa đá” cuối năm 2016, “See Sing Share” đã trở thành một thương hiệu âm nhạc gắn liền với tên tuổi Hà Anh Tuấn trên kênh youtube chính thức của ca sĩ , và trở thành một thói quen không thể cưỡng lại đối với những người yêu nhạc của Hà Anh Tuấn.

Mới đây nhất, ekip và Hà Anh Tuấn đã công bố dự án “See Sing Share season 02” với chủ đề “The Love Land” sau rất nhiều mong mỏi yêu mến của cộng đồng yêu nhạc Việt Nam. Lần này, ekip sản xuất đã quyết định táo bạo khi đem toàn bộ bối cảnh thu hình và thu âm lên Đà Lạt, nơi mà theo Hà Anh Tuấn là thành phố lãng mạn bậc nhất Việt Nam, đúng như concept mà Tuấn đã chọn.

111
Với sản phẩm này, Hà Anh Tuấn là ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam tạo và sở hữu một format live acoustic riêng dành cho mình trên kênh online.
IMG_1193
11 tác phẩm ballad tình ca được Hà Anh Tuấn và ekip lựa chọn như 11 món quà hoàn toàn bất ngờ, sẽ được hé lộ dần dần vào lúc 20:00 mỗi tối thứ hai kể từ ngày 29.05

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “11 bài hát tôi chọn gắn liền với chính sở thích cá nhân của mình, từ những bản hit đình đám của nhạc Việt mà tôi mê. Cũng không cần đoán trước làm gì, vì có đoán cũng không được. Tôi muốn người yêu nhạc bất ngờ và đơn giản là nhắm mắt hát theo tôi khi thưởng thức “See Sing Share”. Tôi và những cộng sự của mình chủ động tạo ra 1 show riêng để tôi hát, gặp gỡ người yêu nhạc của mình nhằm trị chứng lười hát của tôi.”

IMG_1194

Được biết, trong danh mục bài hát có 02 bài hát mới tinh của Phạm Toàn Thắng được Hà Anh Tuấn chọn đưa vào seri season 02, báo hiệu cho sự ra mắt của một dự án lớn trong năm nay giữa Hà Anh Tuấn và Phạm Toàn Thắng. Năm ngoái, season 01 ra đời vào thời điểm warm-up cho “Café-in-concert”.

Thông tin thêm:

“See Sing Share” là một sản phẩm âm nhạc độc đáo được sản xuất dưới định dạng youtube live acoustic music show. Ở đó, tất cả những bài hát được Hà Anh Tuấn biểu diễn và thu “live” cùng với acoustic band, giữ lại tất cả những yếu tố chân thật, gần gũi và tinh tế của giọng hát đầy tính “mộc” này. Ekip sản xuất và Hà Anh Tuấn đặt ra tiêu chí số một trong quá trình sản xuất sản phẩm âm nhạc đặc biệt này là trân trọng nâng niu cảm xúc chân thành nhất của Hà Anh Tuấn cùng band, nhấn mạnh tính trải nghiệm độc đáo hoà quyện giữa âm nhạc và bối cảnh, giữa kỷ niệm và cảm xúc, và trên hết giữa giọng hát và khán thính giả. Điều này được thể hiện rất rõ ở tính độc nhất trong cảm xúc biểu diễn các bài hát.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top