Nhạc

Hà Anh Tuấn cũng… khóc

Khi thu âm ca khúc ‘Người’ của Phạm Toàn Thắng, Hà Anh Tuấn không nén nổi xúc động.

Đây là ca khúc do nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng viết về nạn khủng bố sau khi chứng kiến thảm họa của Paris ngày 13/11/ 2015. Sau bốn tháng chấp bút anh cho ra đời bài Người.

Nam nhạc sĩ chia sẻ, ngày 13/11/2015, thủ đô Paris của Pháp rúng động với hàng loạt vụ đánh bom, xả súng kinh hoàng ở nhiều địa điểm, trong đó có nhà hát Bataclan. Người dân khắp nơi bày tỏ niềm thương tiếc đối với sự mất mát của thành phố ánh sáng.

HAT_MG_0003

Hà Anh Tuấn

“Tôi viết ca khúc Người một ngày sau vụ khủng bố. Cảm xúc ập đến, tôi viết chỉ trong một tiếng là xong và tự ôm guitar hát, quay hình tải lên youtube. Tôi hy vọng ca khúc tạo hiệu ứng với khán giả.”, Phạm Toàn Thắng chia sẻ.

Ca khúc từng được Hà Anh Tuấn trình diễn trong chương trình Câu Chuyện Hòa Bình. Ca khúc sau khi biểu diễn live trên sân khấu đã tạo ấn tượng lớn với khán giả bởi thông điệp của nó.

HAT_MG_0152

Giọng ca đình đám bật khóc khi thu âm ‘Người’.

Trong bối cảnh những thảm họa, khủng bố diễn ra ngày càng trầm trọng, Hà Anh Tuấn quyết định thực hiện single “Người” để gửi gắm thông điệp hãy sống hướng thiện và yêu thương nhau giữa người và người. Trong quá trình thu âm, nam ca sĩ bật khóc khi thấm thía từng lời bài hát.

Hà Anh Tuấn chia sẻ anh chỉ thu âm một lần để lấy được cảm xúc thật sự khi cảm nhận được nỗi đau của nhân loại. Thông qua single nam ca sĩ muốn gửi những khán giả yêu nhạc, người yêu chuộng hòa bình một thông điệp đầy ý nghĩa.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top