Nhạc

Hà Anh – Dương Hoàng Yến: Cặp đôi đẹp nhất showbiz miền Bắc chia tay sau 7 năm gắn bó

Vũ Hà Anh và Dương Hoàng Yến luôn được coi là cặp đôi đẹp nhất làng giải trí miền Bắc.

Mối tình của 2 ca sĩ Dương Hoàng Yến và Vũ Hà Anh luôn nhận được nhiều thiện cảm của công chúng. Không chỉ là “trai xinh, gái đẹp”, Hà Anh và Hoàng Yến còn cùng nhau kết hợp trong sự nghiệp.

Yêu nhau từ khi cái tên của cả hai vẫn còn xa lạ với khán giả cho tới khi đã trở thành ngôi sao, sau 7 năm gắn bó, nhiều khán giả và bạn bè vẫn mong chờ sẽ có một đám cưới trong mơ trong thời gian sắp tới.

Hà Anh - Dương Hoàng Yến: Cặp đôi đẹp nhất showbiz miền Bắc chia tay sau 7 năm gắn bó - Ảnh 1.

Dương Hoàng Yến và Vũ Hà Anh được xem là cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí miền Bắc.

Tuy nhiên, từ đầu tháng 5/2017, cả Dương Hoàng Yến và Hà Anh đều chia sẻ khá nhiều dòng trạng thái ngầm thể hiện sự cô đơn, buồn bã.

Đặc biệt, trong ngày 17/5/2017, Hà Anh đăng tải 1 clip cả hai ngồi hát chung kèm status: “Bạn nữ dạo này độc thân nên hát hay và tình cảm quá”.

Dòng chia sẻ của anh khiến một vài người bạn tò mò và đặt câu hỏi về tình trạng hiện tại của cặp đôi, song Vũ Hà Anh từ chối trả lời.

Hà Anh - Dương Hoàng Yến: Cặp đôi đẹp nhất showbiz miền Bắc chia tay sau 7 năm gắn bó - Ảnh 2.

Cặp đôi đều lấp lửng chuyện chia tay trên trang cá nhân.

Liên hệ trực tiếp với Hà Anh, nam ca sĩ ngập ngừng xác nhận rằng mối quan hệ hiện tại của anh và Dương Hoàng Yến chỉ là bạn bè:

“Tôi chỉ có thể nói rằng mối quan hệ giữa tôi và Yến hiện tại chỉ dừng ở mức độ bạn bè. Chúng tôi đã quyết định điều này từ cách đây khoảng 1 tháng”.

Hà Anh - Dương Hoàng Yến: Cặp đôi đẹp nhất showbiz miền Bắc chia tay sau 7 năm gắn bó - Ảnh 3.

Hà Anh xác nhận hiện tại họ chỉ là bạn bè.

Vũ Hà Anh cũng cho hay, không có lý do gì đặc biệt khiến cặp đôi tan vỡ: “Chúng tôi đã ở bên nhau 7 năm, có những giai đoạn khiến người trong cuộc cảm thấy không thể gắn bó được nữa. Chúng tôi quyết định dừng lại để nhìn nhận và điều chỉnh lại mối quan hệ của mình.

Giữa tôi và Yến còn nhiều dự án chung nên chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong thời gian sắp tới, nhưng chỉ là trên phương diện công việc thôi”.

Theo Thảo Nguyên/Tri thức trẻ

To Top