Nhạc

Giữa tâm bão Soobin – Hiền Hồ, Tóc Tiên chia sẻ status đầy ẩn ý, cư dân mạng gọi tên Soobin Hoàng Sơn

Mới đây, thông tin Soobin Hoàng Sơn hẹn hò với Hiền Hồ đang làm xôn xao cộng đồng mạng. Tin đồn dấy lên khi đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cặp đôi được cho là Soobin Hoàng Sơn và nữ ca sĩ xuất thân từ The Voice 2017 Hiền Hồ đang thân mật trong rạp chiếu phim. Cô gái liên tục ôm hôn chàng trai trong clip.

Ngay sau đó, mặc dù Hiền Hồ đã đăng đàn trả lời về việc này, tuy nhiên học trò của Tóc Tiên không phủ nhận hay xác nhận đó là Soobin Hoàng Sơn. Phía Soobin Hoàng Sơn cũng tiếp tục lên tiếng phủ nhận tin đồn này và khẳng định cả hai chỉ là anh em thân thiết.

Câu chuyện lùm xùm tình cảm của Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ khiến nhiều người hâm mộ cho rằng đây chính là nguyên nhân Tóc Tiên đã bỏ ‘follow’ học trò trên Instagram.

150435_f1

Nhiều cư dân mạng cho rằng, Tóc Tiên đang ám chỉ mối quan hệ của Soobin – Hiền Hồ

Mới đây nhất, Tóc Tiên bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái khá lạ: ‘Đàn ông phải mạnh mẽ và chí khí, nhưng đôi khi cũng thấy thương mấy bạn đàn ông thật: vì nghĩa khí ấy mà không thể kéo màn một vở kịch được dàn dựng bài bản tới mức ‘người biết chuyện’ phải vờ như không biết’.

Dù không chỉ đích danh ai nhưng người hâm mộ vẫn réo tên Soobin Hoàng Sơn và cho rằng cô đang gián tiếp bênh vực cho học trò cưng.

Theo Báo Đất Việt

To Top