Nhạc

Giọng ca Tây Nguyên Y Jang Tuyn tung MV đầu tư nhất sự nghiệp

Trung tuần tháng 9, ca sĩ Y Jang Tuyn ra mắt MV mới nhân ngày giỗ tổ nhằm tỏ lòng tri ân Tổ nghiệp. Lần đầu tiên ca nhạc sĩ Y Jang Tuyn tung MV chất lượng 4K với ca khúc “Hát lên nào” do Y Jang Tuyn sáng tác, được đầu tư công phu và đẹp mắt.

Đây là bài bát vui tươi thể hiện niềm đam mê ca hát, luôn muốn cống hiến giọng hát của mình ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào. Đó là tinh thần luôn trẻ trung lạc quan và yêu đời.

Y-Jang-Tuynh (14)

Y Jang Tuynh tung MV đúng dịp cúng Tổ nghề sân khấu

MV được đầu tư công phu với nhiều diễn viên minh họa cùng nhóm múa. Câu chuyện kể về một buổi sáng sớm, Y Jang Tuyn bước ra đường và muốn chia sẻ những thông điệp yêu thương dành cho tất cả mọi người bằng âm nhạc. Và cứ thế âm nhạc vui tươi đẩy lên từng cao trào như tô vẻ cho một ngày mới thêm phần thi vị, bay bổng và khát khao.

Y-Jang-Tuynh (1)

Y-Jang-Tuynh (2)

Y-Jang-Tuynh (4)

“Hát lên nào” là món quà đặc biệt mà ca nhạc sĩ muốn tri ân Tổ nghiệp Sân khấu trên con đường âm nhạc của mình. MV phát hành trên youtube kênh Pops Music vào trung tuần tháng 9 hứa hẹn là một MV bắt mắt, trẻ trung năng động và mang đến một cảm giác nhẹ nhàng bay bổng sau những vất vả, lo toan của một ngày làm việc mệt nhọc. Ca khúc cũng truyền tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Hãy biết trân trọng thời gian và cả thanh xuân để thực hiện mơ ước của chính mình thành hiện thực. Hãy đốt cháy đam mê đầy khát khao và máu lửa nhất khi có thể.

Y-Jang-Tuynh (9)

Y-Jang-Tuynh (7)

Y-Jang-Tuynh (6)

Ca sĩ Y Jang Tuyn từng đoạt giải ba cuộc thi Sao Mai 2001, giải ba Tiếng hát truyền hình năm 2003. Anh là Hội viên Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, Hội viên Hội Âm nhạc TP HCM. Các album đã phát hành của anh gồm Nẻo quê (2005 cùng ca sĩ Trang Nhung, thể hiện các sáng tác của nhạc sĩ Quỳnh Hợp và Dương Toàn Thiên), Khát (2006), Nỗi nhớ cao nguyên (2013), Chúng tôi lính hải quân (2013, gồm các sáng tác của nhạc sĩ Quỳnh Hợp), Hoan ca mùa xuân (2015), Những bức tranh quê hương (2015)…

Trailer Hát lên nào – Y Jang Tuyn

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top