Nhạc

Giai nhân vây quanh Nguyên Vũ trong hậu trường

Tối qua (4/9), Nguyên Vũ tham gia chương trình ca nhạc với tấm lòng thiện nguyện để gây quỹ từ thiện quyên góp 1000 phần quà cho các cơ nhỡ có hoàn cảnh đặc biệt trong mùa trung thu sắp tới.

Nguyen Vu 1 (3)
Nguyên Vũ gây xúc động với ca khúc “Ca dao tình mẹ” trên sân khấu trong đêm nhạc từ thiện “Vầng Trăng Mẹ” được diễn ra tại TP.HCM.

Nguyen Vu 2 (1)

Tuy chỉ trình bày một bài hát và gần cuối chương trình nhưng đã giữ chân được khán giả ngồi lại để xem Nguyên Vũ đến phút chót và không ngớt những tràng vỗ tay dành cho anh.

Nguyen Vu 3 (1)
Nam ca sỹ chỉn chu và sang chảnh với trang phục vest mặc dù anh biểu diễn dòng nhạc quê hương vì đây là hình tượng đã theo Nguyên Vũ suốt thời gian đi hát.

Nguyen Vu 4 (1)
Nam MC Hãy nghe tôi hát đang ráo riết chuẩn bị những phần quà có giá trị sẽ gởi tặng cho các bà mẹ neo đơn và các học sinh nghèo hiếu học dang sinh sống tại Biên Hòa

Nguyen Vu 5 (2)
Trước giờ lên sóng, giọng ca Phố kỷ niệm đã cùng người đẹp Mai Thu Huyền tập dượt vũ đạo và tạo dáng vui nhộn trong hậu trường để xóa đi căng thẳng trước giờ lên sân khấu.

Nguyen Vu 6 (3)
Nam diễn viên Chuông reo là bắn tạo dáng xì teen bên dàn người đẹp trong nhóm nhạc “An Nhiên”

Nguyen Vu 7
Từng đoạt giải 3 trong cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ, Nguyên Vũ chỉ “chiêu” cho phần vũ đạo của nhóm nhạc của những người đẹp

Nguyen Vu 8
Là một nam thần trong giới nghệ thuật, anh luôn bị phái đẹp bao quanh và xin chụp hình mỗi khi xuất hiện tại sự kiện

Nguyen Vu 9 (1)
Ca sỹ Hạnh Nguyên nền nã với áo dài cùng Nguyên Vũ chụp hình trước giờ trình diễn

Photo: Duy England

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top