Nhạc

Gia tài khó kiếm của Phạm Anh Khoa

Gia đình đó chính là sự hạnh phúc, niềm vui và sự chan hòa giữa các thành viên trong ngôi nhà nhỏ của nam ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Trưởng thành từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2006, ca sĩ Phạm Anh Khoa kết hôn năm 2008. Chuyện tình cảm của anh cũng rất ít khi được chia sẻ trên các phương tiện thông tin đại chúng, chỉ biết rằng, bà xã của chàng rocker cá tính này tên là Thùy Trang, hơn anh 6 tuổi.

Đến thời điểm hiện tại, nhiều người cũng khá ngỡ ngàng khi biết tin Phạm Anh Khoa đã có vợ, thậm chí 2 đưa con. Vốn là người kín tiếng trong cuộc sống riêng tư, Phạm Anh Khoa hiếm khi chia sẻ và bà xã của nam ca sĩ cũng rất ít khi xuất hiện bên chồng trong các sự kiện.

1

2

3

Kết hôn với Phạm Anh Khoa, Thùy Trang phải chấp nhận bỏ công việc kế toán của mình để chuyển sang quản lý công việc cho chồng, công chúng mới biết nhiều hơn về bà xã Phạm Anh Khoa cũng như tổ ấm nhỏ của anh.

Trong một bài phỏng gần đây, người bạn đời của chàng rocker cá tính từng tâm sự, dù bị bố mẹ phản đối nhưng cô và Phạm Anh Khoa cuối cùng vẫn đến được với nhau. Bà xã Phạm Anh Khoa từng chia sẻ, vợ chồng cô từng nghĩ tới chuyện ly hôn nhưng rồi lại quay về với nhau. Theo thời gian, cả hai cũng ít xung khắc hơn.

8

9

7

Phạm Anh Khoa khoe vợ con khi dẫn các thành viên đến tham dự buổi ra mắt phim ngắn “Niềm vui của ba”.

Sau 8 năm kết hôn, tổ ấm của Phạm Anh Khoa có thêm hai thành viên mới: con gái Cào Cào 7 tuổi và con trai thứ hai Châu Chấu 5 tuổi. Thùy Trang vẫn luôn được biết đến là người luôn đứng sau thành công của chàng rocker nam tính này.

Theo tiết lộ thú vị từ phía Thùy Trang, 3 trong số 5 hình xăm trên người chồng là dành cho các thành viên trong gia đình. Phạm Anh Khoa xăm tên bé Cào Cào ở ngón nhẫn tay trái, hình bàn tay của bé Châu Chấu trên cánh tay trái, tên vợ ở ngực trái nhưng xăm ngược.

5

6

4

Đây chính là một gia tài hiếm có và vô cùng quý báo của Phạm Anh Khoa mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng ao ước có được. Khán giả cũng ngưỡng mộ tình cảm bền chặt của các thành viên trong gia đình nam ca sĩ này.

11

Phạm Anh Khoa và con trai

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top