Nhạc

Gia đình Lý Hải hạnh phúc mừng đầy tháng quý tử thứ hai

Lễ đầy tháng của Quý tử Mio nhà Lý Hải Minh Hà được cúng đơn giản trong niềm vui và hạnh phúc của cả gia đình.

unnamed (1)

Bé Mio tên thật là Nguyễn Phi Phong, chào đời vào ngày 10/7 bằng phương pháp sinh thường, bé cân nặng 3kg.

unnamed (15)

Cặp đôi Lý Hải Minh Hà không tổ chức lễ đầy tháng ồn ào mà chỉ cúng mụ cho quý tử thứ hai ở nhà rất ấm cùng.

unnamed (3)

Minh Hà chia sẻ, bé bú sữa mẹ hoàn toàn và tăng được 1,7 kg trong tháng đầu tiên. Mio cũng giống như chị gái Sunny (Nguyễn Tuệ Minh) rất thích nghe người lớn nói chuyện và có thể ngủ ngon lành khi anh hai Rio (Hạo Nhiên) và hai chị gái Cherry (Hải My) cười đùa ồn ào.

unnamed (4)

Nam ca sĩ “Trọn đời bên em” chia sẻ, c ác bậc làm cha mẹ chỉ mong con cái lớn lên trở thành người tử tế, biết nhân nghĩa, hiếu đạo. Anh không đặt quá nhiều áp lực hay mong muốn lớn lao, chỉ hy vọng con được sống vui vẻ, hạnh phúc, khỏe mạnh.

unnamed (13)

Riêng bà xã Lý Hải đã giảm 10 kg, lấy lại vóc dáng thon gọn như trước. Với vòng bụng 12cm bà mẹ bốn con tự tin diện những trang phục quá khổ trước đây.

unnamed (10)

Lễ đầy tháng được tổ chức ấm cúng và đầy đủ các thành viên trong gia đình, cậu con trai lớn của cặp vợ chồng nghệ sĩ đứng trước bàn thờ để cầu xin may mắn cho em.

unnamed (9)

Khi có thêm em, Rio và Cherry ngày càng ngoan ngoãn giúp bố mẹ an lòng.

unnamed (8)

unnamed (7)

Từ khi có con thứ 4, gia đình Lý Hải luc 1nào cũng rộn rã tiếng cười đùa. Thời gian này, Lý Hải giảm tần suất xuất hiện ở các sân khấu, để tập trung vào việc viết kịch bản cho bộ phim Lật Mặt 3. Dự kiến 2 tháng nữa sẽ bấm máy.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top