Nhạc

Gia đình Đoan Trang đón Valentine ở Ấn Độ

Vợ chồng ‘Socola’ cùng nhau ăn tối tại khách sạn 5 sao Taj Mahal.

1

2

Đoan Trang đưa con gái sang Ấn Độ để thăm ông xã đang làm việc tại đây. ‘Gái một con’ cho biết, vào đúng ngày Valentine, chồng cô có cuộc họp tại khách sạn Taj Mahal, nhưng một thành viên trong nhóm có việc bận nên buổi họp phải lùi ngày. Đây là khách sạn từng xảy ra vụ đánh bom kinh hoàng vào 10 năm trước. Vụ đánh bom này được ví như vụ khủng bố ngày 11//9 của Mỹ.

3

4

‘Hôm nay anh đưa mình và bé Sol đến đây để ăn tối, trước tiên là muốn gia đình mừng Lễ Tình nhân ở khách sạn được biết đến nhiều nhất tại Ấn Độ, và sau đó là để cùng nhau thấy rằng, cuộc sống vẫn tiếp diễn, con người vẫn luôn tin vào những điều tốt đẹp nhất vẫn đang diễn ra mỗi ngày. Không vì một lý do gì có thể ngăn chặn chúng ta dừng lại với cuộc sống tươi đẹp này!’, Đoan Trang viết.

5

5

Bé Sol thưởng thức các món ăn tại khách sạn 5 sao một cách vui vẻ.

7

8

Ông xã người Thụy Điển của Đoan Trang thường xuyên phải công tác xa nhà nên ít có thời gian ở bên gia đình. Tuy nhiên, hai vợ chồng luôn cố gắng sắp xếp công việc để có thể chăm sóc con gái một cách tốt nhất.

9

10

Cách đây không lâu, vợ chồng ‘Socola’ đã tổ chức tiệc sinh nhật đôi. Họ có dịp trở lại căn phòng tân hôn cách đây hơn 3 năm và ôn lại nhiều kỷ niệm đẹp.

Theo Yên Yên/Ngôi Sao

To Top