Nhạc

Ghen tị với Hương Baby, vợ Tuấn Hưng

Nam ca sĩ điển trai Tuấn Hưng có mặt xuyên suốt khoảng thời gian dài bên vợ, phụ giúp cô đón khách trong buổi khai trương spa.

Trải qua khoảng thời gian không ít sóng gió, hiện tại vợ chồng Tuấn Hưng và Hương Baby cho thấy họ đang rất hạnh phúc và viên mãn với gia đình nhỏ của mình.

IMG_2648

IMG_2647

Những hình ảnh được chụp lại cho thấy Tuấn Hưng đã đến từ rất sớm, phụ giúp vợ chuẩn bị mọi thứ tươm tất và cùng nâng ly rượu chúc mừng vai trò mới của “bà xã”.

IMG_2456

IMG_2601

IMG_2604

 Anh không ngần ngại trao cho vợ những cử chỉ lãng mạn và yêu thương, đặc biệt cùng vợ đón thời khắc chính thức khai trương cửa hàng spa mới sau thời gian dài cả hai vợ chồng chuẩn bị.

Tuấn Hưng tỏ ra là người vô cùng tâm lý và chiều chuộng vợ. Anh khẳng định rất muốn góp chút vốn với vợ nhưng vì bà xã chỉ muốn tự tay gầy dựng mọi thứ nên anh hoàn toàn tôn trọng quyết định đó.

“Bà xã không cho Hưng nhúng tay vào phụ giúp bất cứ việc gì, càng nghĩ càng thấy thương vợ nhiều vì cứ thầm lặng hi sinh cho gia đình nhiều quá!” Ngược lại, Tuấn Hưng luôn ở bên cạnh để động viên cô ở những bước khó khăn đầu tiên và cho biết sẵn sàng gánh vác mọi thứ khi Hương Baby cần đến.

Nam ca sĩ chia sẻ thời gian này vợ chồng anh cũng đã chuyển vào TP.HCM sinh sống, anh cũng sẽ hạn chế lịch bay show để có thời gian ở bên gia đình nhiều hơn, vừa ở gần con vừa để phụ vợ trong lĩnh vực kinh doanh.

ba noi va Su Hao (1)

Bé Su Hào được bà nội bế để bố mẹ đón khách.

Emily va Su Hao

Hạnh Sino

hanh sino

Hương Emily

IMG_2472

Chị em Huyền Babe

Cac co ban tu Ha Noi vao tham Huong Baby

Dàn hot girl, chân dài đình đám đến ủng hộ bà chủ.

Ảnh: Nhân Phạm

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top