Nhạc

Gặp tai nạn, ca nương Kiều Anh bức xúc trước sự vô cảm của người đi đường

“Con người càng ngày càng độc ác, vô tâm, và hiếu kỳ một cách vô văn hoá!” – ca nương Kiều Anh tỏ ra bức xúc trước sự vô cảm của một số người khi chẳng may xe ô tô của vợ chồng cô mất lái, lao lên giải phân cách.

Mới đây, ca nương Kiều Anh – cháu dâu của PGS Văn Như Cương đã khiến công chúng bất ngờ khi chia sẻ thông tin hai vợ chồng cô vừa gặp tai nạn ô tô.

Ca nương 9x cho biết, do xe mất lái, lao lên giải phân cách nên xe bị xây xước nhưng rất may không ai bị làm sao.

“Trong lúc mình đang hoảng loạn, sợ nên khóc lu loa, còn chưa dám mở cửa xe bước ra, thì nhìn lên đã thấy có rất nhiều chiếc máy điện thoại được giơ lên, chắc để chụp ảnh chiếc xe gặp tai nạn đang nằm giữa hai làn đường lúc đó…

Liên hệ tới những vụ tai nạn giao thông khác mà nạn nhân gặp người đi đường vô tâm. Dù mình chỉ bị rắc rối chút xíu, nhưng sao vẫn thấy đau lòng và hiểu được cảm giác bất lực khi đang gặp chuyện trên đường mà chẳng ai giúp đỡ. . Họ làm đủ trò, họ truy lý lịch của chủ xe để thể hiện sự hiểu biết, thậm chí họ còn hỏi nhau biển số của những xe gặp nạn ra, để tối về làm con đề…”, Kiều Anh tỏ ra bức xúc.

Ca nương Kiều Anh

Ca nương Kiều Anh

Bên cạnh sự thất vọng về thái độ vô cảm của một số người chứng kiến sự cố của vợ chồng mình, ca nương Kiều Anh đã bày tỏ niềm cảm kích trước hình ảnh các chiến sĩ cảnh sát giao thông.

Cô tâm sự, họ đã “vô cùng nhiệt tình và nhẹ nhàng ra giúp đỡ hai vợ chồng. Giúp gọi xe cứu hộ và thậm chí còn đưa cho tờ báo dặn che biển số để đỡ thị phi, không những vậy, dù chẳng phải việc của mình nhưng các anh còn ra sức ngăn chặn cảnh “tác nghiệp” của rất nhiều người dân đi ngang qua…”.

Cô tiết lộ, dù đã được lực lượng cảnh sát giao thông giúp đỡ và ngăn chặn những hành động không đẹp nhưng hầu hết những người đang xúm xít giơ điện thoại lên quay phim, chụp ảnh vợ chồng Kiều Anh đều cố ý bỏ ngoài tai lời cảnh sát, càng lao vào, chụp và chụp thật nhiều.

“Vài phút sau lên mạng, đầy rẫy hình ảnh và những comment ác ý, mặc dù họ chẳng biết mình là ai… chẳng biết lúc đó có ai bị thương hay không…”, ca nương Kiều Anh không giấu nổi sự thất vọng.

Vợ chồng Kiều Anh - Văn Quỳnh từng gây chú ý với dàn siêu xe trong lễ cưới

Vợ chồng Kiều Anh – Văn Quỳnh từng gây chú ý với dàn siêu xe trong lễ cưới

Những chia sẻ của nàng dâu mới nhà PGS Văn Như Cương thu hút nhiều quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng xã hội.

Hầu hết các ý kiến đều an ủi ca nương Kiều Anh đã an toàn sau sự cố và đồng tình với nhận định của cô về sự “hiếu kỳ một cách vô văn hoá” của một số người khi chứng kiến cảnh người khác gặp tai nạn trên đường.

Theo T.Phương/Báo Gia đình & Xã hội

To Top