Nhạc

Gặp gỡ Châu Ngọc Tiên, cô con gái xinh đẹp của nghệ sĩ Châu Thanh

Với gương mặt xinh đẹp, khả ái , chất giọng tốt có một thị trường khán giả ủng hộ ở dòng nhạc dance nên khi bước vào sân chơi Sao nối ngôi mùa 2, năm 2017 này, Châu Ngọc Tiên hứa hẹn sẽ mang đến những sắc màu tươi mới cho cuộc thi năm nay.

Sao Nối Ngôi mùa 2 vừa giới thiệu đến khán giả 6 thí sinh là con cháu trong những gia đình nghệ sĩ nổi tiếng, đó là: Gia Bảo, Châu Ngọc Tiên, Trịnh Tuấn Vỹ, Mai Xuân Thy, Lương Bằng Quang và Trường Giang. Trong dàn thí sinh xuất hiện “bóng hồng” nổi bật là Châu Ngọc Tiên.

Ch_u Ng_c Ti_n (1)

Châu Ngọc Tiên

Châu Ngọc Tiên sinh ra trong một gia đình cải lương, cô là con gái của bộ đôi nghệ sĩ cải lương Châu Thanh – Ngọc Huyền Châu. Từ nhỏ, Châu Ngọc Tiên đã yêu thích dòng nhạc trẻ và ước mơ trở thành ca sĩ, nhưng thời gian đó cha mẹ cô không muốn cho con đi theo con đường nghệ thuật vì muốn cô theo gia đình định cư ở nước ngoài. Bên cạnh việc học văn hóa, Châu Ngọc Tiên tự nuôi dưỡng ước mơ ca hát bằng cách tự sáng tác từ thói quen quan sát cuộc sống. Chính vì vậy, năm 17 tuổi Châu Ngọc Tiên lấy hết can đảm dùng toàn bộ số tiền dành dụm được âm thầm thực hiện MV đầu tiên do chính cô sáng tác mang tên “Em không thể quên”. Sản phẩm đầu tay của cô được khán giả đón nhận khá nồng nhiệt. Khi đó, nghệ sĩ Châu Thanh cũng dần chấp nhận, ủng hộ quyết định theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp của con gái.

image2

Cô là con gái nghệ sĩ Châu Thanh

Hơn thế, nghệ sĩ Châu Thanh còn tổ chức cho con gái Châu Ngọc Tiên 2 đêm nhạc riêng có chủ đề: Em không thể quên. Hai đêm nhạc có sự tham gia của các khách mời, nghệ sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Quách Thành Danh, Minh Luân, Lê Dương Bảo Lâm, Lưu Chí Vỹ…Hai đêm nhạc đã giúp Châu Ngọc Tiên định hình được phong cách hát nhạc trẻ sôi động với những màn trình diễn vũ đạo đẹp mắt của cô ca sĩ xinh đẹp này!

chau ngoc tien tren san khau sao noi ngoi (2)

Người đẹp hết mình trên sân khấu Sao Nối Ngôi

Châu Ngọc Tiên chia sẻ đã có ý định tham gia Sao Nối Ngôi mùa đầu tiên nhưng thời điểm ấy cô đang định cư cùng gia đình ở nước ngoài nên đành lỡ hẹn. Đến khi chương trình gửi lời mời ở mùa 2, ba mẹ cô đã quyết định về Việt Nam để đồng hành cùng con gái.

Ở độ tuổi 21, nhỏ tuổi nhất trong dàn thí sinh năm nay, Châu Ngọc Tiên cảm thấy chương trình phù hợp với bản thân cô bởi tính chất “cha truyền con nối”. Cô nói: “Ba hát cải lương nhưng Châu Ngọc Tiên lại theo đuổi dòng nhạc trẻ. Ba nói dù nhạc trẻ hay cải lương thì đó đều là nghệ thuật và đem niềm vui cho mọi người. Xưa giờ, Tiên chỉ nghe ba hát mà lại không có cơ hội được hát chung với ba về những trích đoạn. Đến với Sao Nối Ngôi, Châu Ngọc Tiên hy vọng sẽ được hát cùng với ba, cố gắng mang đến nhiều màu sắc cho chương trình và nhắc lại những tuồng vang bóng một thời của ba với khán giả”.

“Châu Ngọc Tiên cảm thấy may mắn khi gia đình còn đầy đủ, ba, mẹ, anh, chị, em. Ba mẹ Tiên thì luôn ủng hộ các quyết định của con cái. Tiên cảm thấy mình may mắn khi có ba ở trong nghề, như là một người cha, người thầy, tấm gương để mình noi theo từ nghệ thuật cho đến cuộc sống”, Châu Ngọc Tiên tự hào nói.

Ngh_ s_ Ch_u Thanh - Ng_c Huy_n Ch_u - Ch_u Ng_c Ti_n (2)

Phương châm sống của Châu Ngọc Tiên là : “Em của ngày hôm nay phải giỏi hơn em của ngày hôm qua, mỗi ngày phải trau dồi rèn luyện rất nhiều”

Chính vì vậy, trên con đường phát triển đam mê ca hát ngoài sự nỗ lực đến tận cùng ngày qua ngày, Chân Ngọc Tiên luôn ghi nhớ lời ba dạy : “ Trong cuộc sống không được tự mãn mà phải luôn phấn đấu từng ngày xứng đáng là con nhà nghệsĩ, xứng đáng với niềm tin yêu của khán giả dành cho vì có khán giả ủng hộ thì đam mê của người nghệ sĩ mới được chắp cánh và thăng hoa!”

Trong tập 1 của Sao Nối Ngôi, ca sĩ Châu Ngọc Tiên sẽ biểu diễn một ca khúc do chính cô sáng tác mang tên Cạnh nỗi đau, sau hạnh phúc. Với chủ đề “Tự do” nữ ca sĩ sẽ tự tin thể hiện giọng hát cùng vũ đạo điêu luyện trên sân khấu.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top