Nhạc

FC Mỹ Tâm – FC Sơn Tùng MTP có thực sự ‘đụng chạm’?

Sau phần trình diễn của hai thần tượng Mỹ Tâm, Sơn Tùng M – TP trong đêm nhạc diễn ra vào tối 6/3 vừa qua thì fan của hai ca sĩ đã xảy ra “lời qua tiếng lại”.

Theo lời kể của một tài khoản facebook, trong đêm diễn của Mỹ Tâm và Sơn Tùng M- TP vào ngày 6/3 vừa qua tại sân vận động Quân khu 7 (TP Hồ Chí Minh) thì một tình huống không hay đã xảy ra giữa fan của hai ca sĩ. Trong khi Sơn Tùng biểu diễn, cùng lúc đó Mỹ Tâm đã xuất hiện khiến fan của cô la hét, chia sân khấu làm đôi.

Câu chuyện càng phức tạp khi: “Đến phần giao lưu tặng hoa thì Sơn Tùng ứng xử khéo qua khi quà tặng fan của Mỹ Tâm. Phản ứng của fan Mỹ Tâm là quay mặt đi hay gục mặt xuống hoặc tránh né, sau cũng có một bé hào hứng nhận”.

Một tài khoản facebook kể về câu chuyện giữa Sơn Tùng M-TP và fan của Mỹ Tâm

Một tài khoản facebook kể về câu chuyện giữa Sơn Tùng M-TP và fan của Mỹ Tâm

Chia sẻ này nhanh chóng nhận được chú ý từ cộng đồng mạng và fan của hai ca sĩ cũng đưa ra những ý kiến của mình.

Ở một đêm nhạc khác, tình trạng tương tự cũng đã diễn ra. Đêm nhạc ấy có sự tham gia của nhiều ca sĩ và ai cũng đều có một lượng fan đông đảo như Đông Nhi, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng MTP. Và đến phần diễn của Sơn Tùng MTP, một góc khán đài đã im lìm, đen thui và không có bất kỳ ánh đèn cổ vũ nào.

“Biễn đen im lặng” từ fan của Mỹ Tâm khi Sơn Tùng biểu diễn

“Biễn đen im lặng” từ fan của Mỹ Tâm khi Sơn Tùng biểu diễn

Bức xúc trước hành động không đẹp này từ fan của các ca sĩ khác (đặc biệt là phần đông fan của Mỹ Tâm), một tài khoản thuộc cộng đồng Sky – FC Sơn Tùng lên tiếng kêu gọi “tẩy chay” FC Mỹ Tâm. Tài khoản này cũng chia sẻ việc FC Sơn Tùng bị FC Mỹ Tâm “hắt hủi” khi không tạo điều kiện cho có chỗ ngồi và nói chuyện “dễ nghe” so với fan của các ca sĩ khác.

Fan Sơn Tùng M-TP bức xúc lên tiếng kêu gọi tẩy chay FC Mỹ Tâm

Fan Sơn Tùng M-TP bức xúc lên tiếng kêu gọi tẩy chay FC Mỹ Tâm

Đây không phải là lần đầu tiên khi fan của ca sĩ Mỹ Tâm “thể hiện thái độ” với Sơn Tùng. Trước đó, trong chương trình Giọng hát Việt, Sơn Tùng cũng đã từng phải chịu ‘biển đen im lặng’ từ FC Mỹ Tâm trong phần trình diễn của mình.

Và Sơn Tùng cũng không phải là người duy nhất chịu “biển đen” từ fan của Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà cũng nhiều lần phải chịu cảnh tương tự.

Theo Người Đưa Tin

To Top