Nhạc

Fanpage của Trấn Thành bất ngờ vượt mặt Hoài Linh

Sau scandal tình cảm với Hari Won, Trấn Thành bất ngờ vượt mặt Hoài Linh về lượng người yêu thích trên Facebook.

 Hoạt động trên Facebook là một trong số những điều rất được các nghệ sĩ Việt quan tâm bởi đây là cách tiếp cận khán giả nhanh và tiện lợi nhất. Facebook cũng giúp cho các nghệ sĩ phủ sóng được tầm ảnh hưởng của mình sâu và rộng hơn mà không mất quá nhiều thời gian.Chính vì thế, đây cũng là một thước đo thể hiện sự nổi tiếng có giá trị tham khảo cao cho nên hầu hết các nghệ sĩ Việt đều sở hữu một fanpage riêng mình. Những ngôi sao như Hoài Linh, Khởi My, Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành, Đông Nhi… đều sở hữu lượng ‘Like’ khủng trên Facebook.

fanpage cua tran thanh bat ngo vuot mat hoai linh hinh anh 1

Fanpage của Trấn Thành vươn lên với tốc độ ‘Like’ nhanh và khủng

fanpage cua tran thanh bat ngo vuot mat hoai linh hinh anh 2

Ngay cả Hoài Linh cũng bị “vượt mặt”

Gần đây, sự nhiều người hâm mộ đã nhận ra một sự thay đổi không nhỏ trong thứ hạng của các Facebook sao Việt. Fanpage của Trấn Thành đã đạt đến 9.098.241 lượt ‘Like’, chính thức vượt qua Facebook của đàn anh Hoài Linh, người hiện đang có 9.097.115 người theo dõi. Cho đến đầu năm 2015, Hoài Linh vẫn là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn thứ 2 trên Facebook , chỉ đứng sau Khởi My.

Thời điểm đó Trấn Thành mới xếp thứ 4 trong Top này, cách Hoài Linh đến hơn 1 triệu người theo dõi. Qua một năm, Trấn Thành đã có bước nhảy vọt đến hai bậc, thay thế Hoài Linh ở vị trí thứ 2 trong Top các ngôi sao có nhiều người yêu thích nhất trên Facebook, vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP, vốn là người giữ vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng năm ngoái.

fanpage cua tran thanh bat ngo vuot mat hoai linh hinh anh 3

Chuyện tình cảm với Hari Won có thể là một trong số những lý do thời gian gần đây càng nhiều người quan tâm đến Trấn Thành

Nhìn vào bảng theo dõi trên fanpage Trấn Thành có thể thấy lượt người thích và tương tác với trang của anh thời gian này tăng rất nhanh và nhiều. Chỏ trong một tuần, đã có thêm gần 100 nghìn người ấn ‘Like’ trang của Trấn Thành. Đây có lẽ cũng một phần từ hiệu ứng sau scandal tình cảm của anh với Hari Won, tin tức rất được chú ý trên các mặt báo và mạng xã hội. Không kể lý do là gì, đây vẫn là một bước tiến đáng khen ngợi của Trấn Thành.

Theo Một thế giới

 
To Top