Nhạc

Fan tức giận vì Twice bị nam nhân viên chụp ảnh quấy rối

Một nam nhân viên bị cho là đã cố chụp ảnh dưới váy và đôi chân của các ‘cô gái vàng’ nhà JYP.

Mới đây, tại một sự kiện ngoài trời của thương hiệu do Twice làm người đại diện, các fan đã rất bức xúc trước hành động không phù hợp của một nam nhân viên.

Là một nhân viên của khâu tổ chức sự kiện, người này có thể vượt qua hàng rào ngăn cách fan và tiếp xúc với Twice ở khoảng cách rất gần.

Một đoạn video do fan ghi lại cho thấy, trong khi các fan khác rất hào hứng chụp ảnh cả nhóm, nam nhân viên dường như đang cố gắng chụp ảnh dưới váy hoặc phần chân của các thành viên Twice khi họ đi ngang qua.

Trên một diễn đàn fan của Tzuyu, người hâm mộ đã tìm ra nam nhân viên có hành vi không phù hợp trên và thể hiện sự tức giận. Người này giải thích rằng anh ta cầm điện thoại như vậy là do… mỏi tay. Tuy nhiên, theo nhiều hình ảnh khác ghi lại, nam nhân viên này rõ ràng đã cố tình chụp dưới góc độ nhạy cảm.

Hình ảnh trong điện thoại cho thấy nam nhân viên này đang chụp lén đôi chân của Tzuyu khi em út Twice diện váy ngắn.

Hình ảnh trong điện thoại cho thấy nam nhân viên này đang chụp lén đôi chân của Tzuyu khi em út Twice diện váy ngắn.

Hiện tại, cả nhãn hàng lẫn JYP đều chưa lên tiếng giải thích về vụ việc. Tuy nhiên, phần đông fan của Twice đều rất bức xúc. Người hâm mộ cho rằng hành động của nam nhân viên trên vô cùng không phù hợp, thậm chí có thể coi là quấy rối tình dục các cô gái. Nhiều người hâm mộ đề nghị JYP nên có hành động pháp lý.

Bên cạnh đó, sự kiện của Twice đã thành công lớn với sự tham dự của hàng ngàn người hâm mộ. Được biết, thương hiệu mà Twice làm mẫu quảng cáo lần này trước nay chỉ chuộng mời các diễn viên. Twice được xem là idol hiếm hoi được nhãn hàng phá lệ, cho thấy sức ảnh hưởng lớn mạnh của nhóm nữ nhà JYP.

Theo Suva/Vnexpress

To Top