Nhạc

Fan mất kiên nhẫn trước MV mới của SpaceSpeaker

Sau audio teaser của ca khúc mới “Vinh quang đang chờ ta” công bố ngày 4/7, anh em nhà SpaceSpeaker tiếp tục “thả thính” với MV teaser khiến các các fan đứng ngồi không yên.

Những ngày vừa qua, sau khi trưởng nhóm Touliver chính thức công bố trên trang cá nhân về dự án mới mang tên “Vinh quang đang chờ ta”, các fan của SpaceSpeakers trở nên vô cùng háo hức. Ngay lập tức sau bản audio teaser công bố ngày 4/7 khiến các fan đứng ngồi không yên, trang cá nhân của SpaceSpeakers tiếp tục khiến các fan sốt vó khi hé lộ thêm MV teaser cực chất.

Tuy MV teaser vừa tung ra chỉ thể hiện những hình ảnh biểu diễn của nhóm trước đây và không công bố thêm gì mới nhưng các fan lại cực kì phấn khích, nhiều bạn không giấu được sự mất kiên nhẫn của mình khi liên tục bị “thả thính”.

Screen Shot 2017-07-08 at 19.26.05 Screen Shot 2017-07-08 at 13.01.31

Hơn thế nữa, MV teaser còn nhận được hàng trăm lượt chia sẻ từ các fan cuồng. Các fan của SpaceSpeakers không giấu được sự háo hức dành cho “Vinh quang đang chờ ta”

Theo Touliver cũng như những thành viên trong SpaceSpeakers, “Vinh quang đang chờ ta” là một dự án được thực hiện bởi anh và 2 người anh em khác trong nhóm là Rhymastic với vai trò sáng tác và Soobin Hoàng Sơn với vai trò ca sĩ thể hiện. Đây là một tác phẩm được cả ba vô cùng tâm đắc vì nó như một cột mốc đánh dấu chặng đường sống hết mình với âm nhạc trong suốt 7 năm của tập thể SpaceSpeakers.

Cùng đón chờ bản chính thức của “Vinh quang đang chờ ta” vào ngày 17/7 sắp tới để xem SpaceSpeakers sẽ mang đến cho chúng ta bất ngờ gì nhé.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top