Nhạc

Erik tiết lộ bị dọa đánh khi hôn Jun Vũ

Anh tiết lộ thú vị trong buổi họp fans mới đây.

L1270048

Đây là buổi họp fan đầu tiên sau thành công của MV “Chạm đáy nỗi đau”.

L1270088

Trong buổi giao lưu, Erik chia sẻ về lí do vì sao Hoà Minzy không tham gia đóng MV dù đây là ý định từ trước của anh.

L1270094

Về phía Hoà Minzy, người chị cả của gia đình hoa dâm bụt, cô không tiếc lời kể xấu em trai của mình với khán giả, hệt như cách cô từng livestream trên trang cá nhân trong khi xem MV này.

L1270078

Cô cũng “lên án” cách hôn của Erik sẽ khiến tất cả cô gái sợ hãi và bỏ theo chàng trai khác mất. Tiếp lời, Erik cũng thú thật bản thân mình từng bị doạ đánh qua tin nhắn khi dám hôn Jun Vũ.

L1270115

Thành công lớn nhất của sự kiện phải kể đến đó là sự xuất hiện của hơn 300 thành viên #seasea (tên fanclub) dù trời bất ngờ đổ mưa tầm tã và giông kéo dài từ ban trưa.

L1270160

Erik chia sẻ trong xúc động: “Ngay khi trời kéo mây đen, Erik đã rất lo lắng các bạn sẽ không đến tham dự. Một mặt vẫn muốn sự kiện diễn ra thành công. Một mặt mình sợ các bạn di chuyển trong thời tiết này cũng sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên, đến giờ phút này, Erik cảm thấy rất hạnh phúc với tình cảm các fan dành cho mình khi mọi người vẫn đến đúng giờ và lấp đầy mọi chỗ trống trong khán phòng.” Kết thúc buổi giao lưu, Erik dành nhiều thời gian để chụp ảnh và kí tặng.

L1270205

Buổi họp fan tiếp theo diễn ra vào ngày 13/5 tới đây tại  số 8 Chùa Bộc, Hà Nội. Lần này, anh cũng sẽ có màn song ca với vị khán giả xuất sắc giành chiến thắng trong cuộc thi cover mà anh tổ chức trên fanpage của mình.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top