Asia

Em út Seo Hyun tiết lộ các thành viên SNSD vẫn thường xuyên gặp nhau

Tiết lộ của Seo Hyun khiến các fan SNSD cảm thấy ấm lòng khi thấy các thành viên vẫn thân thiết với nhau.

Ngày 14/12 vừa qua, các fan của SNSD đã vô cùng háo hức khi thấy Seohyun xuất hiện trên livestream Instagram sau một thời gian dài. Đặc biệt là khi được fan hỏi về các thành viên SNSD, Seohyun đã thổ lộ rằng mình vẫn giữ liên lạc với các chị, hơn thế nữa, cô nàng sắp có hẹn cùng Tiffany và Taeyeon. Tiết lộ này của Seo Hyun khiến các fan hi vọng vào một màn tái xuất của bộ ba Taetiseo trong concert sắp tới của Tae Yeon.

Em út Seo Hyun tiết lộ các thành viên SNSD vẫn thường xuyên gặp nhau - Ảnh 1.

Seo Hyun chia sẻ : “Hiện tại mình đang ở New York. Chị Tiffany và mình đã quyết định sẽ gặp nhau vào ngày mai”. Khi một fan nhắc về Taetiseo, Seo Hyun đã trả lời rằng: “Mình muốn nghe một bài hát của Taetiseo, mình nghĩ nghe những bài hát của Taetiseo vào thời điểm nào cũng hợp hết”. Sau đó, Seo Hyun đã mở bài hát phát hành dịp giáng sinh của Taetiseo “Dear Santa”.

Seohyun cũng tiết lộ rằng: “Mình sẽ làm khách mời trong concert của chị Taeyeon khi mình trở về Hàn Quốc. Mọi người cũng đều biết chuyện này mà phải không? Cũng lâu rồi mình chưa hát với chị ấy. Hãy đoán thử xem tụi mình sẽ hát với nhau bài gì nhé. Hôm nay mình cũng có nói chuyện với chị ấy, mình nghĩ chị ấy đang bận rộn chuẩn bị đó”.

Em út Seo Hyun tiết lộ các thành viên SNSD vẫn thường xuyên gặp nhau - Ảnh 2.

Liệu chúng ta có thể mong chờ vào màn tái xuất của bộ ba Taetiseo hay không?

Khi được fan hỏi về những hoạt động và dự án trong tương lai, Seohyun bộc bạch: “Mình cũng không biết phải làm gì vì mình cũng đã không hoạt động một thời gian. Có thể mọi người không biết, nhưng mình đã làm việc rất nhiều. Nên giờ mình đang lên kế hoạch không làm gì cả mà chỉ đi chơi thôi”.

Trước đó, các thành viên của SNSD cũng được bắt gặp thân thiết cùng nhau tại các sự kiện. Có vẻ như các cô nàng vẫn giữ liên lạc thường xuyên và thật sự thân thiết với nhau.

Em út Seo Hyun tiết lộ các thành viên SNSD vẫn thường xuyên gặp nhau - Ảnh 3.

Yuri, Sunny, Hyo Heon tại Gala từ thiện của SM

Em út Seo Hyun tiết lộ các thành viên SNSD vẫn thường xuyên gặp nhau - Ảnh 4.
Theo Trí thức trẻ
To Top