Nhạc

S.T 365 ‘lột xác’ khó tin

S.T gây bất ngờ khi sở hũu thân hình 6 múi hoàn hảo.

111

S.T thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm 365, anh thường được mọi người gọi là em út của nhóm. Tính trầm, ít nói và ít thể hiện nên khoảng thời gian trước, S.T được xem là khá mờ nhạt so với các anh cũng như chưa được đánh giá cao.

222

S.T cũng từng “đánh lẻ” nhiều lần ở các sân chơi truyền hình thực tế như Cuộc đua kỳ thú, Thử thách cùng bước nhảy… nhưng khi đó may mắn vẫn chưa mỉm cười, nên kết quả không được như mong được.

333

Không buồn lòng, S.T vẫn cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày. Thế mạnh là được học múa, vũ đạo từ nhỏ nên S.T luôn thể hiện ưu điểm của mình cũng như phát triển nó nhiều hơn.

444

Chính vì thế, cái tên S.T dần được chú ý trong thời gian gần đây. Hình ảnh của anh cũng được nhiều người biết đến hơn và nhận được ý kiến khá tích cực từ giới chuyên môn.

555

Đỉnh điểm nhất là từ khi tham gia chương trình “Bước nhảy Hoàn vũ 2016”, S.T thể hiện khả năng của mình qua từng vòng thì và xuất sắc vượt qua rất nhiều những đối thủ “nặng ký” để giành được giải quán quân, trở thành “Ông hoàng khiêu vũ” đầu tiên trong 7 mùa giải được tổ chức tại Việt Nam.

666

777

Kể từ sau đêm đăng quang, cái tên S.T liên tục được nhắc đến.

888

Hành trình “lột xác” từ ngoại hình của chàng ca sĩ này cũng đáng được nói đến. Hình ảnh nam tính, mạnh mẽ và pha lẫn một chút sexy, nổi loạn của anh đang được rất nhiều người yêu thích.

999

1000

Mới đây nhất, hình ảnh “nổi loạn” của S.T được chia sẻ rộng rãi với body 6 múi “chuẩn không cần chỉnh”, nam tính, mạnh mẽ đã chinh phục hết mọi khán giả. Nhiều dự đoán cho rằng, sau Isaac cái tên tiếp theo của nhóm làm fans “điên đảo” chính là S.T

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top