Nhạc

Em trai Văn Anh hút hồn Sam

Trở về từ Đức để tham gia cuộc thi 100 giây rực rỡ mùa 2, Anh Đức – em trai diễn viên Văn Anh ấp ủ cho mình đam mê hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Mang đến cuộc thi, anh lựa chọn ca khúc I know to know để chinh phục khán giả. Ngay khi xuất hiện nam thí sinh này gây ấn tượng bởi ngoại hình sáng trong trang phục lãng tử. Mặc dù phát âm tiếng Việt vẫn chưa chuẩn nhưng anh vẫn mạo hiểm trình bày ca khúc lời Việt để chinh phục khán giả và ban bình luận.

Em trai Van Anh 2

Anh Đức

Những giai điệu sôi động kết hợp cùng vũ đạo đẹp mắt của Anh Đức khiến khán giả hào hứng đứng dậy vỗ tay cổ vũ. Bất ngờ hơn nữa khi Anh Đức giới thiệu mình là Việt kiều Đức, em trai ruột của diễn viên Văn Anh mới về Việt Nam khoảng 8 tháng.

Ngay sau phần trình diễn của Anh Đức kết thúc, Sam đã không kiềm được lòng mình trước ngoại hình điển trai của chàng ca sĩ trẻ. Nữ MC giả vờ vấp ngã để sà vào lòng Anh Đức. Sau đó, cô còn nắm tay và yêu cầu ban tổ chức cho khăn giấy để lâu mồ hôi cho em trai của diễn viên Văn Anh.

Em trai Van Anh3

Sam liên tục tán tỉnh em trai diễn viên Văn Anh khiến Tim nhắc nhở “phải giữ ý tứ”

Hành động của Sam khiến Tim nhắc nhở: “Mình là con gái nha Sam, mình phải biết giữ ý tứ chứ”.

Tái hiện hành động của Sam, Hải Yến bất ngờ ngả vào lòng Tim và giải thích rằng: “Phụ nữ nó cũng vấp như con gái”.

Không chịu bỏ cuộc, Sam tiếp tục hỏi về tuổi tác Anh Đức và phát hiện nam ca sĩ chỉ mới 21 tuổi. Biết được sự thật phũ phàng Sam đứng hình liên tục nhưng vẫn bào chữa: “Ở Việt Nam, trong tình cảm tuổi tác không quan trọng chỉ cần mình cởi mở, thoải mái nói chuyện với nhau”.

Đặc biệt, ngoài khả năng ca hát, vũ đạo, Anh Đức còn beatbox khá chuyên nghiệp, nhận lời yêu của MC Sam, nam ca sĩ đã trình diễn một đoạn khiến khán giả bất ngờ.

Tuy nhiên, phần thi của Anh Đức không nhận được nhiều bình chọn khi 100 giây đầu tiên anh chỉ được 73 lượt và những giây cuối cùng được 26 lượt. Tổng 135,5 điểm.

Tuần này nhóm Găng tay vàng vươn lên nhất tuần với 140 điểm.

100 giây rực rỡ mùa tập 4 phát sóng lúc 21h ngày 8/1 trên VTV3. Chương trình do Vietcom phối hợp cùng đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top