Asia

‘Em gái Olympic’ phát tướng, phong cách già nua ở tuổi 19

Lâm Diệu Khả ở tuổi 19 chững chạc và tròn trịa trông thấy, khán giả Trung Quốc lo ngại hình ảnh này sẽ là vật cản với tương lai của chính cô ở showbiz.

Sáng 26/5, QQ đăng tải vài hình ảnh mới của Lâm Diệu Khả khi tham dự hoạt động do trường cũ tổ chức. Ở tuổi 18, Lâm Diệu Khả chọn phong cách chững chạc, bị nhận xét già nua. Cô cũng tăng cân đáng kể so với trước.

“Lâm Diệu Khả có vóc dáng khá mập khi xuất hiện. Cô ấy lộ cằm đôi vì tăng cân. Thêm vào đó, phong cách trang phục của Lâm Diệu Khả cũng là một vấn đề. Những bộ trang phục đều khiến cô già đi cả chục tuổi”, QQ nhận xét.

'Em gai Olympic' phat tuong, phong cach gia nua o tuoi 19 hinh anh 1

Lâm Diệu Khả tăng cân và chọn phong cách già nua.

“Cô ấy giống như mặc lại trang phục của mẹ khi dự các hoạt động”, QQ nhận xét thêm.

Độc giả QQ cho rằng Lâm Diệu Khả đang ngày càng khác biệt so với chính cô 10 năm trước. Dù gương mặt của cô vẫn dễ thương nhưng hình ảnh hiện nay khó có thể phù hợp với ngành showbiz cạnh tranh khắc nghiệt.

“Chiều cao hạn chế, mặt lại quá tròn. Cô ấy còn không có stylist tư vấn, không duy trì vóc dáng mảnh mai. Tôi lo lắng sau khi tốt nghiệp, Lâm Diệu Khả khó có thể tìm được vai diễn như ý”, độc giả Ngưng chia sẻ.

'Em gai Olympic' phat tuong, phong cach gia nua o tuoi 19 hinh anh 2

Những hình ảnh của Lâm Diệu Khả với phong cách chững chạc.

“Nếu là cô gái làm ở môi trường khác, Lâm Diệu Khả thế này là đáng yêu. Nhưng nếu cô ấy muốn tiến xa hơn ở ngành giải trí, Lâm Diệu Khả nên xây dựng chế độ giảm cân và nghĩ đến hình tượng của mình”, độc giả Lãnh Tuyết bình luận.

Lâm Diệu Khả sinh năm 1999 trong gia đình truyền thống, nề nếp. Cô từng là sao nhí số một Trung Quốc, được gọi là “em gái Olympic” của người Trung Hoa.

Từ năm 4 tuổi, cô bé được học thanh nhạc và vũ đạo. Xinh xắn lại có chút năng khiếu nên Lâm Diệu Khả dễ dàng được các đạo diễn chương trình chú ý. Tròn 6 tuổi, Lâm Diệu Khả được tham gia diễn xuất bên cạnh Triệu Vy. Cũng trong năm đó, cô tham gia vở kịch Rộng lượng cùng “Nhậm Doanh Doanh” Hứa Tịnh và Vương Chí Văn.

Đạo diễn Trịnh Hiểu Long còn mời Lâm Diệu Khả góp mặt ở tác phẩm Xuân thảo bên cạnh Đào Hồng. 9 tuổi, Lâm Diệu Khả được trình diễn tại sân vận động Tổ Chim trong lễ khai mạcOlympic 2008.

'Em gai Olympic' phat tuong, phong cach gia nua o tuoi 19 hinh anh 3

Lâm Diệu Khả với hình tượng dễ thương khi còn là “em gái Olympic”. Cô là sao nhí hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ.

Tuy nhiên, thành công đến sớm cũng là lúc cô bị bủa vây bởi những ồn ào. Lâm Diệu Khả lộ bằng chứng hát nhép tại Olympic, bị cáo buộc chảnh chọe, thiếu lễ phép, hét giá cát-xê. Vài năm qua, Lâm Diệu Khả gần như ở ẩn.

Năm 2017, cô tiếp tục là nhân vật bị chú ý khi trượt hai trường đại học là Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và Học viện âm nhạc Trung Quốc. Hiện, Lâm Diệu Khả theo học Viện nghệ thuật Nam Kinh.

Trên trang cá nhân, Lâm Diệu Khả bất lực khi liên tục bị công kích: “Tôi không hiểu vì sao liên tục vướng những tin tiêu cực đến vậy. Nếu hỏi có vui không? Thật sự không thể cười nổi nữa rồi”.

Theo Zing

To Top